Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bê bối của Ngô Diệc Phàm chính thức lên sóng thời sự đài truyền hình Việt Nam VTV1!

Mới đây, đài truyền hình Việt Nam VTV1 đã đưa tin về bê bối của Ngô Diệc Phàm.

Scandal của Ngô Diệc Phàm nhanh chóng tạo nên cơn chấn động lớn tại Hoa Ngữ. Đến thời điểm hiện tại, bê bối của nam nghệ sĩ đã vượt qua biên giới Cbiz, khiến cả quốc tế cũng phải quan tâm.

Ngô Diệc Phàm

Mới đây, đài truyền hình Việt Nam VTV1 đã đưa tin về bê bối nghiêm trọng của Ngô Diệc Phàm. Theo đó, bản tin chia sẻ thông tin về việc cảnh sát đang điều tra nam nghệ sĩ với các tội danh: Dụ dỗ, cưỡng bức trẻ vị thành niên, sử dụng chất kích thích, dùng tình dục đổi quyền lực,... Bên cạnh đó, VTV1 cũng chia sẻ thông tin về người tố cáo là Đô Mỹ Trúc, cũng như việc Ngô Diệc Phàm phải trả giá về scandal mình gây ra.

Được biết, scandal của Ngô Diệc Phàm cũng được nhiều trang quốc tế đưa tin. Trước đó, các tờ báo lớn như BBC, HYPEBEAST, WWD đều cho những dòng tít tóm tắt scandal gây chấn động làng giải trí Hoa ngữ, thậm chí còn đi vào lịch sử. 

Cư dân mạng cũng bàn luận rôm rả về sự kiện này. Nhiều người hài hước cho rằng ngay cả khi "ngã ngựa", Ngô Diệc Phàm cũng khẳng định sự đỉnh lưu của mình. 

"Hot từ trong nước tràn ra quốc tế. Đỉnh lưu có khác."

"Đỉnh lưu hàng thật giá thật. Vượt vòng Fan."

"Nào nào các bạn fan của anh tăm vào xác nhận giúp mình xem vtv1 truyền hình Việt Nam đưa tin chính xác chưa với."

"Cần lắm bạn nào cho mấy tiểu Phàm tử ở bên Trung biết vụ anh nhà được lên sóng truyền hình quốc gia Việt Nam này."

"Ngày mai Tăm con lại đòi kiện VTV đưa tin chưa chứng thực bây giờ."