Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bé Bảo An nhận nút Play màu bạc từ YouTube

Đây là một giải thưởng thường niên trong khuôn khổ của Youtube Reward thế giới nhằm vinh danh những kênh chương trình, thông tin của cá nhân, tổ chức sở hữu số lượng người theo dõi "khủng" trên YouTube.

Chiều 18/12, tại Tp.HCM, Công ty Pops Worldwide một trong những đối tác của YouTube quốc tế tổ chức trao 13 Nút Play mạ bạc (Silver Button Play) cho 13 đại diện những gương mặt nghệ sĩ, nhóm đã xuất sắc sở hữu số lượng người theo dõi “khủng” trên kênh Youtube.

Bé Bảo An vinh dự nhận nút Play màu bạc cho thành tích sở hữu lượng người theo dõi "khủng" trên kênh Youtube

Bảo An hát "Sống như những đóa hoa"

Chí Thiện đến chúc mừng bé Bảo An. Cả hai từng là cặp thí sinh được yêu mến trong chương trình "Gương mặt thân quen nhí" mùa đầu tiên

Trong đó, về mảng âm nhạc, bé Bảo An và nam ca sĩ Tuấn Hưng là hai gương mặt nổi bật nhận được giải thưởng danh giá của YouTube lần này. Có mặt tại buổi họp báo nhận nút bạc Play từ Youtube, bé Bảo An ghi điểm với bộ trang phục tone sur tone. Đây là lần thứ 2 Bảo An được chú ý nhờ các sản phẩm âm nhạc riêng. Cuối năm 2014, cô bé này từng nhận giải thưởng Pops Awards 2014 cho video thiếu nhi có lượt xem cao nhất (hơn 40 triệu lượt) với ca khúc Xúc xắc xúc xẻ. Trong chương trình, được MC Minh Tuấn yêu cầu, bé Bảo An gửi tặng mọi người ca khúc "Sống như những đóa hoa".

Trước bé Bảo An và nam ca sĩ Tuấn Hưng, thì Hồ Quang Hiếu, Phở Đặc Biệt, Lynk Lee, Toàn Shinoda, Huyme, Vanh Leg…đã nhận nút Play mạ bạc từ Youtube cho những đóng góp nghệ thuật nổi bật của mình.

Youtube trao 13 nút Play bạc cho các gương mặt xuất sắc trong lĩnh vực nghệ thuật giải trí

Ngoài bé bảo An và Tuấn Hưng, tính đến quý 3-2015, riêng trong mạng lưới các đối tác và chương trình củaPops Worldwide có đến 11 kênh YouTube đạt được Nút Play mạ bạc. Đó là kênh video của bộ ba Pops Music, Pops TV, Pops Kids do chính Pops Worldwide đầu tư sản xuất, truyền hình Vĩnh Long với hệ thống các chương trình hài thực tế như: Tuyệt đỉnh giác quan, Thách thức danh hài, Diêm Vương xử án; Truyền hình VTCTube chuyên cập nhật các tin tức nóng hổi đang được dư luận quan tâm; chương trình truyền hình thực tế Thách thức danh hài và các kênh của những nhóm làm phim trẻ gồm: Ghiền Mì Gõ, FAPTV, Mowo, Dangkhoadeptrai và Bin gà.

Hoàng Cúc (TH)