Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Chạy đi chờ chi - Running Man Việt Nam

BB Trần sẽ gặp phải đối thủ xứng tầm tại Chạy đi chờ chi tập 13

Vừa mới xuất hiện tại Running Man bản Việt, cô nàng này đã tuyên bố sẽ dùng mọi thủ đoạn để chiến thắng thì BB Trần và cả Trấn Thành hợp lực lại cũng khó có thể phân thắng thua.

Sau cuộc đua truy tìm con số bí ẩn với khách mời Anh Đức, khán giả sẽ được đến với chặng đua mới về chủ đề dân gian trong tập 13 Running Man Vietnam - Chạy đi chờ chi.

Chạy đi chờ chi bước vào tập 13 với vô vàn những thử thách khó nhằn liên quan đến chủ đề trò chơi dân gian

Đúng như thông tin bị rò rỉ trên mạng xã hội, khách mời của tập sắp lên sóng chính là Tóc Tiên - nữ ca sĩ thường bị Trấn Thành gọi là "đàn ông" bởi cá tính và phong cách chuẩn men. Nhờ đó mà rất có thể giọng ca "Vũ điệu cồng chiêng" sẽ trở thành mỹ nhân đầu tiên tham gia Running Man bản Việt mà bị dàn cast truy đuổi tới cùng. 

Trong đoạn teaser mà chương trình mới công bố cách đây không lâu, Tóc Tiên chung đội với Trấn Thành, BB Trần và Ngô Kiến Huy. Tuy không tiết lộ các thử thách nhưng qua lời nói của cô khi ngồi trên xe di chuyển đến địa điểm mới, có vẻ HLV The Voice 2017 có xu hướng thích bị "ngược" bởi cô liên tục năn nỉ chương trình hãy "hành hạ em đi". Đáp lại,  dàn cast cũng không quên đe dọa: "Qua đến thử thách xé bảng tên sẽ thấy nhẹ hay không ngay mà!".

Với Tóc Tiên, những thử thách của Chạy đi chờ chi còn quá nhẹ nhàng với cô

Vốn chịu chơi và "lăn xả" bất chấp hình tượng, thế nên Tóc Tiên không ngần ngại tuyên bố "không sợ ai" trong số dàn cast, đồng thời sẽ "dùng mọi thủ đoạn để đi đến vị trí cao nhất". Với tố chất này, BB Trần hẳn là đã gặp phải đối thủ xứng tầm ở Chạy đi chờ chi bởi ngoài chơi dơ, Tóc Tiên còn có yếu tố quan trọng là sức khoẻ. 

Tóc Tiên tham gia Running Man bản Việt

Tóc Tiên tham gia Running Man bản Việt 1

Tóc Tiên tham gia Running Man bản Việt 2

BB Trần, thậm chí là Trấn Thành có thể cũng không phải là đối thủ của Tóc Tiên.