Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

BB Trần lý giải nguyên nhân 'nghỉ chơi' với Trấn Thành: nghe vô lý mà hết sức thuyết phục

Theo BB Trần, nhóm bạn này mà còn dính nhau như sam, đảm bảo cả hai không ai có thể giảm cân.

BB Trần, Hải Triều, Trấn Thành, Trịnh Thăng Bình, Lê Giang,... vốn là nhóm bạn thân "mặn hơn muối" của Vbiz. Hội bạn này, chỉ cần họp mặt là sẽ kéo nhau đi ăn, từ quán vỉa hè đến nhà hàng sang trọng. Đây là lý do mà nhiều lần, Trấn Thành phải "muối mặt" hỏi mượn tiền từ người này đến người khác chỉ vì trót tiêu hóa đơn "dài ki lô mét". 

BB Trần lý giải nguyên nhân 'nghỉ chơi' với Trấn Thành: nghe vô lý mà hết sức thuyết phục 1

BB Trần lý giải nguyên nhân 'nghỉ chơi' với Trấn Thành: nghe vô lý mà hết sức thuyết phục 2

Hội bạn thân của Trấn Thành tụ tập là chắc chắc có mặt BB Trần và Hải Triều

Bẵng đi một thời gian, khán giả không còn thấy Trấn Thành và BB Trần đồng hành trên mọi mặt trận. Nghi vấn hội bạn thân "TOANG" cũng dấy lên từ đó. Tuy nhiên, khi phản hồi về nghi án "nghỉ chơi" với A Xìn, BB Trần đã tiết lộ lý do cực kì quan trọng: "Tại anh và Hải Triều phải giảm cân mà đi với anh Xìn thì không bao giờ giảm được, nên tốt nhất là giảm đi với ảnh". 

BB Trần lý giải nguyên nhân 'nghỉ chơi' với Trấn Thành: nghe vô lý mà hết sức thuyết phục 3

Đây là nguyên nhân cực kì thuyết phục lý giải cho việc tại sao BB Trần không còn đi chung với Trấn Thành: còn chơi chung sao giảm cân nổi?

Ngẫm lại cũng đúng ở trường hợp tăng cân không kiểm soát trước đó của Trấn Thành và BB Trần, trong khi cả hai đều là người của công chúng: ông xã Hari Won cần thân hình vừa vặn để lên hình còn BB Trần cần body mảnh mai để thuận tiện giả gái. Do chung tâm hồn ăn uống lại rất thân nhau, thế nên cách giảm cân tốt nhất 2 anh chàng này có thể áp dụng là "nghỉ chơi" tạm thời.