Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bày trò camera ẩn, Sejeong (I.O.I/Gugudan) bị cư dân mạng chỉ trích “cáo già”!

Khán giả vừa buồn vừa phẫn nộ vì ý tưởng của Á quân Produce 101.

Mới đây, 11 cô gái I.O.I đã có dịp xuất hiện trên chương trình Knowing Bros, tập chủ đề “Ngày tốt nghiệp”. Đây là lần thứ hai nhóm nhạc “quốc dân lựa chọn” có dịp tái ngộ với lớp học của những đàn anh quái chiêu hàng đầu Hàn Quốc.

Trong tập phát sóng này thành viên Sejeong đã bí mật đề nghị 9 thành viên của I.O.I cùng tham gia một trò camera ẩn (hidden camera). Theo đó, cả nhóm sẽ cùng đứng ra kể tội trưởng nhóm Nayoung, xem phản ứng của vị trưởng nhóm vốn mệnh danh là “mặt liệt” sẽ thay đổi như thế nào.

Camera ẩn dành cho Nayoung

Đúng như kế hoạch đã bàn bạc, thành viên Yoojung bắt đầu camera ẩn bằng việc “tố” chị cả Nayoung luôn cố gắng ăn thật nhanh và bỏ rơi cô mỗi khi cô ăn chưa xong. Sau Yoojung, thành viên Doyeon cũng kể tội nhóm trưởng Nayoung luôn rủ mọi người ăn món súp Sundae dù biết rằng Doyeon không thích món đó. Liên tiếp bị hai người em thân thiết trách móc, Nayoung lộ rõ nét mặt bất ngờ, có phần buồn bã.

I.O.I

Nayoung bất ngờ khi đã khiến nhiều người em phải buồn

Chưa dừng lại ở đó, Yeonjung tiếp tục chỉ đích danh Nayoung là người không cho cả nhóm đùa giỡn mỗi khi tụ tập và Jieqiong, một người em chung công ty với Nayoung, đứng lên phê bình chị cả thiếu tinh thần hòa nhập với nhóm, luôn tự tách mình ra khỏi 10 thành viên còn lại. Đến lúc này, nước mắt Nayoung đã trực trào nơi khóe mắt. Cô liên tục nói lời xin lỗi các thành viên.

Trò Camera ẩn kết thúc khi dàn host đề nghị Yoojung gửi lời cuối đến Nayoung. Giữa lúc chị cả của nhóm đang hoang mang, không biết chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo thì Yoojung đã ôm chầm lấy cô và nói: “Bởi vì có chị, chúng em mới có thể ở đây”. Cả 9 thành viên còn lại lao ra ôm lấy Nayoung, tiết lộ sự thật và xin lỗi trưởng nhóm vì camera ẩn này.

I.O.I

An ủi trưởng nhóm, đây chỉ là camera ẩn mà thôi

Nayoung đã không kiềm chế được cảm xúc, cô òa khóc nức nở khiến nhiều thành viên cũng không cầm được nước mắt. Riêng Yoojung vừa khóc vừa bày tỏ sự hối hận vì đã làm chị cả phải buồn. Cô dành lời cuối để gửi tới Nayoung: “Chị luôn là trưởng nhóm tuyệt vời nhất của chúng em”.

I.O.I

Cả nhóm òa khóc

Sau khi tập Knowing Bros của I.O.I được lên sóng, nhiều fan bày tỏ họ đã khóc khi chứng kiến tình cảm của các thành viên dành cho Nayoung cũng như tình gắn bó, đoàn kết của cả nhóm. Tuy nhiên, không ít người chỉ trích thành viên Sejeong đã đề xuất một ý tưởng chơi camera ẩn tàn nhẫn. Nếu gặp trường hợp như vậy, thử hỏi mấy ai có thể chịu đựng được như Nayoung, cam chịu sự quay lưng của nhiều người em thân thiết?

Chưa kể, Sejeong là người đầu têu vụ việc nhưng lại không hề thực hiện nó. Cô chỉ đóng vai kẻ trung gian, hòa giải và đưa ra lời khuyên cho Nayoung để làm giảm đi bầu không khí căng thẳng. Khán giả cho rằng, Sejeong chỉ muốn giữ hình ảnh tốt đẹp cho mình, trái ngược với ý tưởng camera ẩn “nặng nề” mà cô dành cho trưởng nhóm.

I.O.I

Sejeong chỉ muốn giữ hình ảnh tốt đẹp cho mình

Dưới bài báo “Gugudan Kim Sejeong: Vẻ đẹp trong sáng và tràn đầy sức sống (trên đường tới Music Bank)”, khán giả để lại nhiều bình luận liên quan đến Sejeong và trò camera ẩn của cô trên Knowing Bros.

[+247, -80] Thích cô ấy vì lúc nào cũng tươi cười vui vẻ và làm việc chăm chỉ trên các show giải trí nhưng mọi thứ thay đổi hết sau khi xem phải cái camera ẩn trên Knowing Bros...

[+190, -63] Đúng kiểu dù có che đậy đến cỡ nào, bản chất sớm muộn cũng sẽ bị phơi bày. Sau khi xem Sejeong trên Knowing Bros tôi đã bị sốc nặng

[+187, -57] Cái camera ẩn của cô ấy trên Knowing Bros thật quá tồi tệ. Dù chỉ đơn thuần là một trò đùa nhưng làm tổn thương người khác bằng lời nói chắc chắn sẽ để lại hậu quả lâu dài ㅠㅠ Cái phần camera ẩn này đáng lẽ phải hay hơn nhiềuㅋㅋ Nó đã khiến tôi thay đổi ấn tượng dành cho Sejeong

[+44, -6] Tính cách của Sejeong trên Knowing Bros thực sự phản ánh suy nghĩ xấu xa của cô ấy….. khác hẳn cái hình tượng hiền lành, nụ cười tỏa nắng gì đó...

[+41, -8] Sao lại cư xử như thế trên Knowing Bros hả...? Đây có thực sự chỉ là trò đùa?

[+34, -21] Chẳng khác gì IU... đúng kiểu luôn toan tính phải nói những gì với những ai để được yêu mến ấy. Cứ cố diễn nhưng trước sau cũng lộ ra hết thôi. Bảo sao Park Jin Young lúc nào cũng nhấn mạnh vào nhân cách tốt của nghệ sĩ.

[+33, -14] Wow, vậy ra không phải tôi là người duy nhất hết thích Sejeong sau khi xem Knowing Bros à. Giờ cô ta trông khác hẳn luôn. Hồi trước tôi từng là fan kiếm từng cái video của cô ta để xem đó. Đúng là một con cáo mà...

[+31, -14] Bây giờ có thể nói cái hình tượng phóng khoáng, vô tư hay cười đó chỉ là diễn thôi nhỉ. Đúng là rất biết cách mê hoặc người khác nghĩ tốt về mình. Từ mấy tập cuối Produce 101 tôi đã bắt đầu cảm thấy rồi và sau khi xem xong Knowing Bros thì chuẩn luôn;;

[+30, -13] Cô ấy thật biết cách diễn để xây dựng hình ảnh đấy

[+23, -4] Knowing Bros làm tôi phát hiện ra bấy lâu nay cái hình tượng ấy là do cô ta diễn thôi... Lúc nào cũng cố tỏ ra tốt bụng để được thông cảm...

[+22, -3] Đúng là cái camera ẩn đó hủy hoại Sejeong toàn bộ luôn

[+19, -6] Đúng rồi!!! Cái camera ẩn đó khiến hình tượng xây dựng bấy lâu nay đổ sông đổ biển hết. Nhưng điều khiến tôi phát sợ là vụ cô ấy tự biên tự diễn màn đó nhưng giao vai ác cho người khác để đóng vai người tốt.

[+19, -6] Cái top comment chuẩn quá, tôi cũng hết thích nổi sau khi xem xong Knowing Bros. Nói chung cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra, giấu mãi bản chất thật thế nào được.

Kim An (lược dịch)