Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bày tỏ sương sương với Da LAB mà nhầm nhọt sang hit của Đen Vâu: sau có thảo mai cũng phải 'đúng thời điểm, đúng người', Hoa Vinh nhé!

Trường hợp này, một từ 'quê độ' chưa đủ để diễn tả.

Chuyện kể là sau khoảng 2 ngày chờ đợi, cuối cùng "Nước mắt em lau bằng tình yêu mới" - MV đánh dấu màn bắt tay lần đầu tiên giữa Tóc Tiên và Da LAB cũng đã leo lên top 1 trending Youtube. Nhân dịp ca khúc còn chưa tìm thấy đối thủ, Quách Văn Thơm (hay còn được biết đến với một nghệ danh khác là JGKid) đã khoe "sương sương" chiến tích trên trang cá nhân rằng: "Lại phải lên #1. Chán chả buồn paste link bài vào đây nữa luôn sợ mọi người vào nghe nhiều quá không ra khỏi trend được...".

Quách Văn Thơm - Da Lab ăn mừng MV mới leo top 1 trending Youtube

Rất nhanh, Hoa Vinh sau nhiều tháng ngày "mai danh ẩn tích" đã ngoi lên chúc mừng, quan trọng là bày tỏ sự ngưỡng mộ với thành viên của Da LAB: "Ngưỡng mộ ông từ "Cho tôi lang thang"

Nhưng ôi thôi, Hoa Vinh có vẻ đang "nhầm nhọt sang trồng trọt" gì ở đây thì phải. "Cho tôi lang thang" đâu phải là một ca khúc nào đó của Thơm, Da LAB cũng chưa từng hát. Quách Văn Thơm tính ra cũng từng "lang thang" nhưng mà là "Ngày lang thang", còn Đen mới thường kêu ca "Cho tôi lang thang". Sau có "thảo mai" cũng phải tìm "đúng người, đúng thời điểm", Hoa Vinh nhé!

Mà nói đi cũng phải nói lại, Quách Văn Thơm, chắc hẳn cũng muốn cười lắm ấy mà vẫn phải kìm nén cảm xúc để cảm ơn đồng nghiệp, không quên đính chính một câu: "Cảm ơn ông nhưng bài í tôi không hát". Nhẹ nhàng mà thấm, Hoa Vinh có khi giờ vẫn đang trùm chăn mà xấu hổ lắm đây. 

Hoa Vinh thảo mai nhầm người

"Thảo mai" không xấu nhưng "thảo mai" mà nhầm người mới xấu hổ, không biết giấu mặt vào đâu.