Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bày tỏ khó khăn khi cai thuốc lá, G-Dragon lại bị mỉa mai về scandal hút cần sa

Có vẻ như netizen vẫn chưa thể mở lòng với G-Dragon sau những scandal trong quá khứ.

G-Dragon vốn nổi tiếng là chàng trai phong cách nhất Kpop, từ gu thời trang cho đến những thói quen thường nhật trong cuộc sống. Tuy nhiên, có một điều mà nhiều fan vẫn không mấy hài lòng về anh, đó là thói quen hút thuốc lá.

Không khó để bắt gặp G-Dragon với điếu thuốc lá trên tay

Bức ảnh từng một thời gây tranh cãi giữa fan và netizen

Tuy nhiên, năm mới đã tới và ai cũng đặt ra những mục tiêu cho riêng mình. G-Dragon cũng vậy. Trong một concert gần đây của BIGBANG, khi được Seungri hỏi về nguyện vọng trong năm 2017, “chàng Rồng nhà YG” đã thẳng thắn trả lời rằng anh muốn cai thuốc lá.

Song, nói thì dễ, làm thì mới thấy khó. Hầu hết những ai từng nghiện thuốc lá đều biết thói quen này khó bỏ như thế nào. Gần đây, G-Dragon có đăng tải một tâm ảnh lên mạng với dòng chú thích: “Cai thuốc lá khó thật.”

G-Dragon cũng gặp khó khăn khi từ bỏ chất độc hại này như bao người khác

Nhiều fan hiểu và cảm thông với tâm trạng này của chàng ca sĩ. Họ trân trọng nguyện vọng này của anh, đồng thời cũng ra sức động viên G-Dragon: “Kiên trì lên anh, vì sức khoẻ của anh sau này.” Song bên cạnh đó, cũng nhiều anti fan để lại những dòng bình luận khiếm nhã. Họ nhắc lại scandal hút cần sa trước đây của GD và thậm chí còn bới móc việc anh tuyên bố bỏ thuốc nhưng lại đi hút vape (nhiều người gọi đây ‘thuốc lá điện tử’, dù bản chất hai thứ này là khác nhau, vape không độc hại như thuốc lá):

“Không biết giờ đã phân biệt được thuốc lá với cần sa chưa nhỉ?”

“Muốn nhập ngũ thì cai thuốc ngay đê.”

“Vấn đề của JYP là Mĩ (mi-guk), của SM là Trung (joong-guk), và của YG là thuốc (yak-guk).”

“Tên này ngày xưa từng bảo hút cần sa vì tưởng đó là thuốc lá này. Thế thì cần cẩn thận về mấy chủ đề như cai thuốc chứ. Tự dưng làm tôi liên tưởng đến cảnh một tên lái xe gây tai nạn vì rượu bia tự dưng lên mạng kêu ca rằng cai rượu khó lắm các bác ơi.”

“Quen thuộc với thuốc lá thế kia mà. Vầy cũng nhầm thuốc lá với cần sa được, đến chịu.”

“Cai xong lại đi hút thuốc lá điện tử, hài ㅋㅋ Bỏ hẳn đi.”

“Hút thuốc lá điện tử thì cũng không được tính là cai thuốc đâu ㅋㅋㅋㅋ”

Peach