Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bấy lâu nay được chăm bẵm như hoàng thượng, giờ là lúc các boss trả nợ cho 'con sen' Taylor Swift

Với Taylor Swift, mọi thứ đều có thể trở thành nguồn kinh doanh béo bở nhờ vào danh tiếng của cô nàng.

Theo nguồn tin từ TMZ, Taylor Swift đang tiến hành đăng ký thương hiệu cho ba chú mèo của cô là Meredith Gray, Olivia Benson và Benjamin. Động thái này của chủ nhân ca khúc "Me!" là để đẩy mạnh các hoạt động kinh doanh hình ảnh có liên quan đến thú cưng của mình.

Cụ thể, theo một số tài liệu mới nhất, Taylor Swift muốn sử dụng tên thương hiệu này để kiếm tiền từ các loại quần áo và phụ kiện khác nhau có sử dụng hình ảnh của thú cưng. Chẳng hạn như quần áo và phụ kiện điện thoại, đồ chơi, hành lý, đồ đạc trong nhà, vòng chìa khóa, bộ dụng cụ thủ công và nghệ thuật, đồ trang trí, đồ thủy tinh, sách tô màu, tạp chí, v.v. ...

Nổi bật nhất trong số 3 chú mèo này là Olivia. Theo một thống kê từ Compare The Market cho biết, mèo cưng Olivia của Taylor Swift được xếp ở vị trí thứ 3 trong danh sách những động vật giàu có nhất thế giới. Tính đến nay, tiền thu được từ việc xuất hiện trong các chiến dịch truyền thông của Taylor Swift với các nhãn hàng như Diet Coke và Keds đem lại cho Olivia 97 triệu USD. Ngoài ra, Olivia cũng là một trong những cô mèo được theo dõi nhiều nhất trên Instagram.

Taylor Swift là nữ ca sĩ rất cuồng mèo và các fan của cô biết rõ điều đó. Taylor quý mèo đến nỗi còn cho cả 'boss' đi tour lưu diễn, du lịch khắp nơi cùng mình. Không chỉ là thú cưng mà 3 chú mèo của Taylor Swift còn là người bạn chia ngọt sẻ bùi với Taylor. Thường ngày, nữ ca sĩ luôn cố gắng chiều chuộng boss của mình hết sức. Vào những lúc rảnh rỗi, cô thường chia sẻ hình ảnh của mèo cưng lên Instagram để khoe với các fan hâm mộ.

Từ Khóa:

taylor swift