Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bây giờ Jungkook sẽ có biệt danh mới nữa là 'tiên sửa đồ"?

Đúng là khen ngợi về nhân cách vàng của maknae nhà BTS quả thật chưa bao giờ là đủ.

Jungkook (BTS) - cái tên luôn khiến mọi người nhớ đến khi nhắc về những idol sở hữu nhân cách tốt đến mực không chỗ chê. Không chỉ đối tốt với anh em trong nhóm, với fan mà kể cả những người xung quanh đều không ngoại lệ. Gần đây, biệt danh "tiên sửa đồ" có thể dành tặng cho anh chàng. Lí do đơn giản cũng vì mỗi lần tham gia lễ trao giải gì đó, Jungkook lại đều "xắn tay" giúp đỡ vào việc sửa chữa sân khấu phụ staff. 

Sau khi đi bị vấp dây đèn sân khấu, Jungkook đã nhanh tay phụ chị staff lắp lại chúng. Khoảnh khắc được ghi lại vào MMA 2019 diễn ra cách đây chưa lâu.

Tại MAMA năm 2017, khi nhận thấy các nhân viên đang bận bịu. Jungkook cũng nhanh tay giúp mọi người quấn dây điện lại cho gọn gàng. 

Cùng năm đó vào MMA, khi đang di chuyển Jungkook phát hiện ra có bóng đèn bị rơi. Để đề phòng trường hợp người khác đi sẽ đụng phải.  Út Vàng không ngần ngại dừng lại nhặt lên và lắp lại vị trí cũ. 

Trên sân khấu M!Countdown ngày 25/4 năm nay, Jungkook lần nữa gây sốt bởi hành động tốt bụng của mình. Anh chàng đã chủ động cầm giấy lau đi phần nước trên sân khấu tránh những sự cố không may sẽ xảy ra.

Năm nào cũng thế, Jungkook cũng ghi điểm trong mắt người hâm mộ nhờ sự tinh tế và tốt tính của mình.