Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

"Báu vật" VMA vinh danh Miley Cyrus bị rao bán với lý do lãng xẹt

Chiếc cup Moonman vinh danh "Wrecking Ball" của Miley Cyrus đã bị "người quen" rao bán với lý do lãng xẹt.

Miley Cyrus đã vắng mặt trong VMAs 2016 diễn ra tại Madison Square Garden ở New York City năm nay, tuy nhiên không ai có thể quên được những gì cô nàng đã làm trong buổi Gala trao giải năm ngoái. Và khỏi phải nói về độ "thất thường" của Miley, ngôi sao "Wrecking Ball" đã nhờ người bạn vô gia cư Jessie Helt lên nhận giải thay mình để nâng cao nhận thức về sự nghiêm trọng của nạn vô gia cư với những người trẻ tuổi. 

Cúp Moonman VMA vinh danh Miley Cyrus bị rao bán
 
Anh chàng đã vui vẻ nhận giải thưởng thay Miley cho single hit "Wrecking Ball", ca khúc xuất sắc giành danh hiệu "Ca khúc của năm". "Tôi xin phép thay mặt cho 1.6 triệu những thanh niên vô gia cư ở Mỹ, những người không nhà cửa, đói khát và lo sợ cho chính cuộc sống của họ từng ngày, lên nhận giải thưởng này," anh chàng nói với khán giả. "Tôi biết rõ những điều mình đang nói bởi vì tôi cũng chính là một trong số đó".
 
 
Jessie hiện không còn là người vô gia cư nữa, nhưng theo nguồn tin từ TMZ cho biết, anh chàng đang muốn rao bán chiếc cup Moonman của chương trình trên Ebay để thêm tiền...sinh em bé!. Jessie đăng tải những bức ảnh trên Facebook cá nhân, kèm theo dòng lưu ý: 
"Xin chào tất cả mọi người, tôi đang bán chiếc cúp Moonman VMA 2014 của Miley Cyrus trên eBay. Giá khởi điểm là $10,000. Nếu ai mua ngay bây giờ sẽ bớt còn 15.000 $. Đây là một trong những món đồ hiếm đó. Nhắn tin cho tôi hoặc comment vào đây nếu bạn quan tâm".
 
Cúp Moonman VMA vinh danh Miley Cyrus bị rao bán
 
Jessie hiện vẫn chưa nhận được bất cứ "giá thầu" nào trên eBay, nhưng vẫn còn 8 ngày nữa để trông đợi có ai đó ngỏ giá. Không biết Miley có biết được chuyện anh chàng Jessie đi bán chiếc cúp Moonman này không? Tuy nhiên, phải nói rằng đây thực sự chẳng phải là chuyện hay ho gì, nhất là dựa trên ý nghĩa cùng kỷ niệm mà Miley đã giành cho anh chàng. 
HN lược dịch
Xem thêm sự kiện: MTV Video Music Awards 2016