Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Báu vật Hàn Quốc' nghi bị chơi xấu tại liveshow của Thu Minh: hét khản cả cổ, micro vẫn không bắt tiếng

Lý do được dân mạng chỉ ra là do ê-kíp của Thu Minh sợ cô bị lép vế trước Diva của Hàn Quốc nên phải dùng 'tiểu xảo'.

Show diễn "I AM DIVA" của Thu Minh ngày 21/6 đã kết thúc trong sự choáng ngợp của khán giả với một trong những sân khấu "đinh" của sự kiện là màn song ca giữa "nữ hoàng nhạc dance" và So Hyang - Diva của Hàn Quốc trong ca khúc "I Believe I Can Fly". Thế nhưng, sau khi phần trình diễn "đỉnh của đỉnh" này kết thúc, mạng xã hội lại đồng loạt lên tiếng tố cáo ê-kíp Thu Minh đã cố tình chơi xấu đại diện Kpop để nâng tầm vị thế. 

Cụ thể, dựa vào nhiều đoạn fancam đang lan truyền trên các diễn đàn, khán giả khẳng định, micro của So Hyang đã bị can thiệp khiến mỗi khi cô lên nốt cao hoặc phiêu theo nhạc thì ngay lập tức mic có vấn đề, tiếng phát ra không rõ, âm thanh nhỏ hơn rất nhiều so với Thu Minh, đồng thời phần echo, reveb cũng bị điều chỉnh làm cho giọng hát của "báu vật xứ Hàn" chìm vào phần nhạc nền. Điều này khiến cho chính So Hyang phải cảm thấy bất lực, nhiều lần nhăn mặt vì không rõ micro của mình đang gặp trục trặc gì.

Màn song ca giữa Thu Minh và So Hyang mà nhiều khán giả nghi ngờ "báu vật" Hàn Quốc đã bị chơi xấu

báu vật Hàn Quốc nghi bị chơi xấu tại liveshow của Thu Minh 3

báu vật Hàn Quốc nghi bị chơi xấu tại liveshow của Thu Minh 4

Không riêng gì bình luận trên Youtube mà mạng xã hội cũng tràn ngập những bài đăng tố cáo lối làm việc thiếu công bằng của ê-kíp "nữ hoàng nhạc dance", trong đó nhấn mạnh mục đích của bà mẹ 1 con là lo sợ sẽ bị lép vế và đàn áp trước giọng hát quá khủng của đại diện Kpop nên mới phải dùng "tiểu xảo"

Trái ngược với So Hyang, nhất là ở những đoạn âm thanh lúc-được-lúc-không, micro của Thu Minh lại rất bình thường, bắt tiếng rất nhạy, khiến cô không cần lên cao hay gằn giọng mà vẫn có thể nghe rõ từng chỗ lấy hơi, thậm chí những câu hát nhỏ nhất đều được nghe rõ. Chưa rõ thực hư ra sao nhưng nếu nghi vấn của khán giả là thật thì quả thực, Thu Minh đã có màn "so găng" không hề lành mạnh.

Tuy nhiên, đông đảo khán giả có mặt trực tiếp tại sự kiện đêm qua lại công khai bênh vực mẹ Gấu. Họ khẳng định cả hai nữ ca sĩ đã mang đến một "I Believe I Can Fly" đầy thăng hoa, bùng nổ và trọn vẹn cảm xúc. Đồng thời, họ cũng chỉ ra rằng, ê-kíp của Thu Minh đã vô cùng khó khăn để mời về Việt Nam "báu vật" của Hàn Quốc, nên không có lí do gì họ lại tìm cách "chơi xấu" nữ danh ca này cả.

báu vật Hàn Quốc nghi bị chơi xấu tại liveshow của Thu Minh

báu vật Hàn Quốc nghi bị chơi xấu tại liveshow của Thu Minh 1

báu vật Hàn Quốc nghi bị chơi xấu tại liveshow của Thu Minh 2

Công chúng đều biết Thu Minh đã rất khó khăn để có thể mời So Hyang về Việt Nam tham dự liveshow riêng. Tuy nhiên, họ không lý giải được vấn đề âm thanh xảy ra trong suốt quá trình đại diện Hàn Quốc song ca cùng mẹ Gấu.