Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bầu trời 'drama' ngày Valentine: 4 kịch bản cực ngang trái cho chuyện tình giữa Yunhyeong (iKON) và Daisy (MOMOLAND)

Đây là 4 'thuyết âm mưu' đáng chú ý về scandal hẹn hò của cặp đôi Romeo và Juliet phiên bản KPOP.

Ngày lễ tình yêu vốn là dịp để các cặp đôi dành thời gian bên nhau thế nhưng ở KPOP lại có 2 thần tượng bị truyền thông "bóc phốt"hẹn hò. Theo Sports Seoul, Yunhyeong (iKON) và Daisy (MOMOLAND) đã hẹn hò được 3- 4 tháng. Ngay lập tức, hai công ty quản lý là YG Entertainment và MLD Entertainment đã xác nhận theo 2 hướng khác nhau. 

dating

MLD xác nhận cặp đôi đang hẹn hò được 3 tháng. Còn YG phủ nhận rằng họ không hề hẹn hò mà chỉ đơn giản là có cảm tình sau vài lần gặp gỡ mà thôi. Vậy đâu mới là sự thật? Một trong 2 bên, ai là người nói dối? Cùng mổ xẻ thông tin cực sốt dẻo này nhé!

YG Entertainment phủ nhận vì chê "con dâu" không "môn đăng hộ đối"? 

Có thể thấy tin đồn hẹn hò lúc này với các thành viên iKON là vô cùng bất lợi. Đối với Yunhyeong, nam thần tượng không phải người nổi tiếng nhất nhóm nhưng lại có rất nhiều fangirl. Giả sử trong trường hợp Yunhyeong thực sự hẹn hò với một idol nữ đến từ công ty lớn, thuộc nhóm nhạc hàng top rất dễ tạo ra hiệu ứng truyền thông mạnh mẽ.

jh

Ngược lại, Daisy chỉ là một idol nữ đến từ công ty nhỏ, sự nghiệp vẫn đang trên đà phát triển. Rõ ràng, giữa Yunhyeong và Daisy có sự chênh lệch về danh tiếng lẫn "gia thế", khác hoàn toàn với cặp Kai - Jennie đều nổi tiếng và đến từ công ty thuốc Big 3. Rõ ràng, nếu xét về lợi ích thì Yunhyeong và YG chẳng được lợi gì từ tin tức này. 

MLD Entertainment dàn dựng mọi thứ để media-play cho MOMOLAND 

Mổ xẻ một cách chi tiết thì vụ việc này có 3 điểm bất thường. Thứ nhất, tin đồn được tung ra trong lúc Daisy đang trên máy bay trở về từ Nhật. Ngay khi vừa đáp xuống sân bay, nữ thần tượng đã bị công ty tra hỏi về mối quan hệ với Yunhyeong. Tình huống này dễ khiến cô nàng bị hoang mang, lo sợ, không kịp phản ứng dẫn đến... khai thật mọi chuyện với công ty.

daisy momoland 

Điểm kỳ lạ thứ 2 đó là scandal được Sports Seoul khui ra đúng dịp MOMOLAND chuẩn bị comeback với sản phẩm mới. Kể từ sau hit "BBoom BBoom", girlgroup này không đạt được nhiều thành tích bằng đợt đầu năm 2018 khi trở lại với "BAAM". Một scandal hẹn hò với một idol nam nổi tiếng là cơ hội vàng để MOMOLAND được chú ý hơn trong đợt comeback lần này. 

ds

Hơn nữa, việc MLD đưa ra xác nhận một cách vội vã cũng rất đáng ngờ. Thông thường, các công ty sẽ bàn bạc, thống nhất với nhau để đưa ra tuyên bố chung. Rất hiếm trường hợp "râu ông này cắm cằm bà kia" như vậy. Không loại trừ trường hợp MLD nhận ra đây là cơ hội tốt để media-play nên công bố thông tin luôn mà không thảo luận với YG. 

Yunhyeong nói dối công ty để bạn gái không bị gạch đá 

Trong suốt thời gian qua, MOMOLAND vướng vào không ít lùm xùm về thái độ như lườm nguýt BLACK PINK, không cúi chào tiền bối, cười cợt trên khán đài,v.v. Nói chung, girlgroup này đang có lượng antifan hùng hậu bậc nhất ở KPOP. Thêm vào đó là fandom của MOMOLAND khá nhỏ, chưa đủ sức để bảo vệ idol trước thị phi. 

 yunhyeong

Tuy nhiên thông tin trái chiều giữa YG và MLD vẫn khiến fan thắc mắc rằng một trong hai thần tượng ai là người nói dối. Trường hợp Daisy to gan lớn mật bịa ra chuyện hẹn hò là không cao. Rất có thể Yunhyeong đã nói dối công ty để bảo vệ bạn gái khỏi cơn mưa gạch đá từ những fangirl hung tợn đang giận dữ trước tin tức hẹn hò. 

Cả hai không thực sự hẹn hò mà do Daisy ăn "dưa bở"? 

Nhiều fan cho rằng YG thường im lặng trước những scandal tình ái, nhưng nếu họ phủ nhận thẳng thừng thì rất có thể cặp đôi không thực sự hẹn hò. Thực tế, trong cuộc sống không hiếm những đôi có quan hệ mập mờ, trên tình bạn nhưng dưới tình yêu, và một trong số 2 người thường "lụy tình" hơn, nói thẳng ra là "ảo tưởng" về vị trí của mình trong lòng người kia.

Kết quả hình ảnh cho yunhyeong daisy

Khả năng cao Daisy đang rơi vào tình huống này. Với thời gian tìm hiểu/hẹn hò 3 tháng thì có thể khẳng định tình cảm của cả hai chưa đến mức quá sâu đậm hay chắc chắn gắn bó lâu dài. Điều này có thể gây ra tình huống khó xử, người thì thừa nhận tình yêu trong khi đối phương lại chưa đủ tình cảm để công khai.