Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bầu show KPOP tiết lộ 10 ca sĩ đang rất hot tại lễ hội trường đại học 2019

Họ được xem là những yếu tổ chủ chốt, quyết định sự thành bại của một chương trình tổ chức phục vụ sinh viên.

Hầu hết các trường đại học tại Hàn Quốc đều tổ chức 2 sự kiện lễ hội vào mỗi năm, thời gian lần 1 rơi vào mùa xuân, khoảng tháng 4 - tháng 5, thời gian lần 2 rơi vào mùa thu, khoảng tháng 9 - tháng 10. 

Mới đây, 5 công ty tổ chức sự kiện lớn trong mảng lễ hội trường đại học là Mersenne, Innobay, 2M, Waikiki và Top Plan, đã công bố danh sách các nghệ sĩ hot nhất trong trong mùa lễ đầu tiên của năm 2019.

Không mấy bất ngờ khi vị trí thứ nhất tiếp tục gọi tên PSY, giống như danh sách năm 2018. PSY luôn là "gương mặt vàng" mà các bầu show khao khát mời diễn. Chỉ cần có tên nam ca sĩ trong sự kiện, chắc chắn sự kiện sẽ thu hút được đông đảo sự quan tâm của khán giả.

PSY

Ngoài nhà sáng lập P-Nation, danh sách những nghệ sĩ hot nhất tại các lễ hội trường đại học còn có: TWICE, Black Pink, Red Velvet, Chungha, HyunA, Zannabi, WINNER, Bolbbalgan4 MAMAMOO.