Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bầu 5 tháng vẫn giày cao gót, quẩy nhạc remix cực sung, đây chính xác là mẹ bầu 'chịu chơi' nhất Vpop

Chứng kiến Đông Nhi thực hiện vũ đạo mạnh dù đã mang bầu 5 tháng, có khán giả cảm thấy lo lắng thay cô nhưng đúng như nữ ca sĩ đã chia sẻ, cô hiểu được sức khỏe của bản thân nên không kiêng dè chuyện vận động.

Tính tới thời điểm hiện tại, Đông Nhi đã mang bầu được 5 tháng, tăng cân nhẹ do công chăm sóc từ Ông Cao Thắng lẫn gia đình. Bởi thế mà khi diện bikini khoe bụng bầu tròn lẳn, các Potatoes không khỏi phấn khích khi đã lâu lắm rồi mới được chứng kiến gương mặt bầu bĩnh của thần tượng. 

Bầu 5 tháng vẫn quẩy nhạc remix cực sung, đây chính xác là mẹ bầu 'chịu chơi' nhất Vpop 1

Đây là lần đầu tiên kể từ khi thông báo mang thai, Đông Nhi diện bikini khoe bụng bầu 5 tháng

Mang tiếng là bà bầu, được ông xã "nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa", thế nhưng Đông Nhi vẫn rất ham vui. Sau thời gian nghỉ ngơi khá dài vì dịch, cô tiếp tục chạy show. Thay vì ngồi im hát ballad hay vận động nhẹ, tham gia vào một chương trình dành cho sinh viên mới đây, HLV The Voice vẫn diện giày cao gót, quẩy cực sung trên nền nhạc "Bad Boy" remix, thậm chí còn không ngần ngại thực hiện những vũ đạo mạnh mẽ, dứt khoát. Chứng kiến sự hào hứng và hạnh phúc của Đông Nhi khi được trở lại sân khấu, netizen phải nhận định rằng, đây là bà bầu ham vui và sành điệu nhất Vpop. 

Mang thêm chiếc bụng bầu 5 tháng nhưng Đông Nhi không có dấu hiệu gì là ì ạch, mệt mỏi. Cô vẫn hát sung, quẩy mạnh trên nền nhạc remix

Bầu 5 tháng vẫn quẩy nhạc remix cực sung, đây chính xác là mẹ bầu 'chịu chơi' nhất Vpop 2

Đi guốc cao, thực hiện động tác dứt khoát không kém vũ công chuyên nghiệp, về khoản chịu chơi không ai hơn được bà xã Ông Cao Thắng

Chia sẻ về sự xuất hiện đặc biệt lần này, Đông Nhi cho biết cô nhận biết được sức khỏe của mình thế nào, hơn nữa bản thân cô vốn là người ưa vận động nên có thể sẵn sàng "quẩy" cùng khán giả bất chấp chiếc bụng đang ngày càng nặng nề. Chính vì lẽ đó mà ở dưới khán đài, H'Hen Niê cũng hóa fan girl thực thụ, điên cuồng lắc lư theo nữ ca sĩ khiến mái tóc giả có nguy cơ bị hất văng bất cứ lúc nào. 

Bầu 5 tháng vẫn quẩy nhạc remix cực sung, đây chính xác là mẹ bầu 'chịu chơi' nhất Vpop 3

Khoảnh khắc H'Hen Niê hóa fan cuồng lắc lư theo nhạc Đông Nhi.