Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bắt trend thời trang chẳng kém gì cựu Đệ nhất phu nhân Tổng thống Mỹ, hai nữ idol Kpop được tạp chí Vouge ca ngợi hết lời

Jennie và HuynA được là biểu tượng thời trang, người tạo nên xu hướng thời trang toàn cầu.

Hôm 5/7, tạp chí Vouge Hàn Quốc đã xuất bản một bài viết về chiếc băng đô mang tính biểu tượng của bà Hillary Clinton. Gần đây, Jennie (Blackpink) và HuynA đều được cho là bắt trend rất tốt khi diện mốt này trước đó. Hai giọng ca này được xem là những ngươi tạo xu hướng thời trang trên toàn cầu.

 Chiếc băng đô mang tính biểu tượng của bà Hillary Clinton.

Trong bài báo, Jennie được ca ngợi là “siêu gợi cảm” từ cả trang phục lẫn thần thái.

HuynA cũng nổi bật không kém với băng đô thể thao của Alexander Wang.

Trước đó, hồi tháng 5, Jennie được một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ người Hàn có tên là Kim Jong Myung lựa vào danh sách 3 khuôn mặt phổ biến nhất mà khách hàng phẫu thuật thẩm mỹ lựa chọn tại Hàn Quốc - một trong những nước đi đầu về ngành này trên thế giới.

Bác sĩ Kim nhấn mạnh các thần tượng Kpop được nhắc đến nhiều nhất hiện nay nên việc xu hướng thay đổi là điều hoàn toàn dễ hiểu. Với riêng Jennie, cô nàng sinh năm 1996 có vẻ nữ tính và bí ẩn qua ánh mắt cùng thần thái cuốn hút riêng biệt nhưng đôi khi, Jennie hoàn toàn có thể lộ rõ vẻ đáng yêu nếu muốn.

Từ Khóa:

jennie blackpink