Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bất thường: Vừa đưa tin về kế hoạch ra mắt 3 nhóm nhạc tiếp theo của JYP, báo Hàn đã vội vã xóa bài viết

Chuyện gì vừa mới xảy ra?

Tối 9 tháng 2, giới báo chí Hàn Quốc đưa tin JYP Entertainment đang chuẩn bị debut thêm 3 nhóm nhạc thần tượng. Trong đó, ngoài Stray Kids vốn đã được thông báo từ trước, JYP sẽ cho ra mắt thêm một boygroup chuyên hoạt động ở thị trường Trung Quốc vào nửa cuối năm nay.

JYP

Cũng trong 6 tháng cuối năm 2018, JYP sẽ tổ chức một show sống còn được xem là mùa 2 của “SIXTEEN”, nhằm chọn ra girlgroup tiếp theo của công ty. Nhóm nữ này được lên kế hoạch chào sân KPOP vào nửa đầu 2019.  Hiện tại, các ứng viên của show sống còn sẽ được chọn lựa thông qua showcase kiểm tra thực tập sinh định kỳ, diễn ra vào ngày 27 tháng 2 sắp tới.

Đáng chú ý, chỉ một thời gian ngắn sau khi được đăng tải, bài viết nói về kế hoạch của JYP đã bị gỡ khỏi trang chủ của Naver. Hành động này càng làm dấy lên tin đồn JYP Entertainment đã hoàn tất mọi công đoạn chuẩn bị, hiện tại chỉ chờ thời điểm thích hợp để công bố các dự án mới (thông thường, nếu báo chí đưa thông tin sai thì sẽ có bài cải chính hoặc đại diện JYP Entertainment lên tiếng phủ nhận).

JYP

Người hâm mộ đang rất chờ đón các idolgroup tiếp theo do JYP Entertainment sản xuất. Đặc biệt, câu hỏi rất được quan tâm ở thời điểm hiện tại là liệu các trainee nổi tiếng như Shin Ryu Jin, Lily M, Jeon Somi (đã ký hợp đồng nghệ sĩ)… có chắc suất ra mắt trong girlgroup 2019 hay không?

JYP

Cùng chờ đón thông báo chính thức từ JYP Entertainment trong thời gian tới.

Đóng góp ý kiến
Xem thêm sự kiện: Hồ sơ Thực tập sinh KPOP