Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bất thường: Chỉ trong 2 tháng, các thành viên SNSD nối đuôi nhau xuất hiện trên một show tạp kỹ, bây giờ đã tới người thứ 3

Đoán xem cô gái ấy là ai nào?

Sáng 24/9, những hình ảnh Tiffany ghi hình cho chương trình "Running Man" được chia sẻ tràn lan trên mạng xã hội. Đáng chú ý, nữ thần tượng đã nhuộm lại mái tóc màu đen quen thuộc, thay vì mái tóc vàng cùng cô đồng hành hơn nửa năm qua.

Tiffany

Tiffany

Tiffany

Tiffany

Đây là lần thứ 3 các thành viên SNSD xuất hiện tại "Running Man", chỉ tính trong 2 tháng trở lại đây. Nếu tính từ hồi đầu năm thì Tiffany đã là thành viên thứ 4 của nhóm. Thông thường, các nghệ sĩ tìm đến "Running Man" để quảng bá cho sản phẩm mới của mình, tuy nhiên lần lượt sự góp mặt của Sooyoung, YoonA, Sunny và Tiffany đã thắp lên trong lòng người hâm mộ về "một cái gì đó" đặc biệt sắp xảy ra.

Được biết, kể từ năm 2017, SNSD đã tạm đóng băng hoạt động nhóm, 8 thành viên tập trung vào sự nghiệp cá nhân, chủ yếu là ca hát và diễn xuất.

SNSD

Gần đây nhất, chương trình "Camping Club" đã lấp lửng về việc mời girlgroup quốc dân tham gia mùa 2, tiếp nối thành công của màn tái hợp Fin.K.L.