Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bắt thóp chiêu bài xóa ảnh trên trang cá nhân của Jack: tưởng gây được chú ý, nào ngờ bị tố bắt chước Sơn Tùng, Soobin

Khiến nhiều người tò mò vì hành động đột nhiên xóa bỏ tất cả tấm ảnh trên Instagram nhưng chiêu bài của Jack không qua được mắt fan đàn anh.

Không lâu sau khi xác nhận tham gia Running Man Vietnam mùa 2, cộng đồng mạng lại bất ngờ phát hiện trang Instagram của Jack đã hoàn toàn xoá sạch "mọi dấu vết" và không còn bất kỳ một bức hình nào. Việc xoá ảnh là điều rất bình thường ở nhóm nghệ sĩ nhưng để xoá sạch hoàn toàn thì đây lại là động thái lần đầu tiên từ Jack. Hiện tại, trang Instagram cá nhân của nam ca sĩ chỉ còn lại duy nhất tấm hình avatar trùng với trang Facebook.

Bắt thóp chiêu bài xóa ảnh trên trang cá nhân của Jack 6

Trang Instagram cá nhân của Jack vài ngày trước bỗng "bay màu" hết sạch ảnh cũ

Bắt thóp chiêu bài xóa ảnh trên trang cá nhân của Jack 5

Anh chàng chỉ giữ lại đúng 1 tấm avatar trùng với ảnh đại diện facebook

Trước động thái này, nhiều người tỏ rõ nghi vấn không biết liệu Jack có đang bất ổn hay là pha "thả thính" comeback hoặc thậm chí chỉ đơn giản là Jack muốn dọn lại trang cá nhân của mình.

Dẫu vậy, cộng đồng mạng cũng đặt nghi vấn đây là hành động cho việc nam ca sĩ sẽ sớm trở lại trong thời gian tới. Bởi cách đây không lâu, Jack từng nhiều lần đăng tải hình ảnh trong phòng thu và còn đăng dòng trạng thái "Sắp". Ngoài ra, nếu đối chiếu với một vài nghệ sĩ Việt trước đó, điển hình như Sơn Tùng hay Soobin, việc xóa ảnh, thậm chí khóa cả tài khoản cá nhân chỉ là chiêu thức gây chú ý ngay thềm comeback. Có lẽ, Jack cũng học theo cách thức này để "cạ nhiệt" trước ngày trở lại. 

Bắt thóp chiêu bài xóa ảnh trên trang cá nhân của Jack 4

Bắt thóp chiêu bài xóa ảnh trên trang cá nhân của Jack 3

Jack từng "thả thính" kha khá lần về việc sắp comeback sau "LAYLALAY"

Bắt thóp chiêu bài xóa ảnh trên trang cá nhân của Jack 2 

Ngoài ra, Sơn Tùng có lần cũng xóa 45 bức ảnh liên quan đến MV "Có chắc yêu là đây" để tránh bị "loãng" thông tin hay hồi năm 2018 còn khóa luôn các tài khoản mạng xã hội để "dọn đường" cho ngày trở lại

Bắt thóp chiêu bài xóa ảnh trên trang cá nhân của Jack 1

Với Soobin, trước thềm tung album "The Playah", đi kèm là thông báo đổi nghệ danh, anh cũng xóa bỏ toàn bộ MV trên Youtube, xóa hết ảnh trên trang cá nhân để sau đó tái xuất với diện mạo hoàn toàn mới. Khả năng cao, Jack đang học hỏi chiêu bài của các tiền bối

"LAYLALAY" - sản phẩm trước đó của Jack.