Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bắt tay cùng Vương Anh Tú, Quế Vân liệu có tạo được hit?

Nhiều khán giả đang rất tò mò về sản phẩm âm nhạc mới của nữ ca sĩ lắm scandal Quế Vân, nhất là khi cô hợp tác cùng hitmaker Vương Anh Tú.

Quế Vân là nữ ca sĩ “nổi danh” trong showbiz với loạt scandal ngoài lề ồn ào hơn là những sản phẩm âm nhạc chất lượng. Năm 2016 có thể nói là “năm hạn” của Quê Vân khi cô liên tiếp dính vào những việc không hay như scandal tình ái với danh hài Trường Giang hay tự tử vì tình… Quyết tâm tạo dựng lại hình ảnh, mới đây Quế Vân đã hé lộ một vài thông tin về sản phẩm âm nhạc của mình, một dự án mà cô bắt tay cùng nhạc sĩ, hitmaker Vương Anh Tú.

Quế Vân quyết tâm xây dựng hình ảnh đẹp trong mắt công chúng với sáng tác của Vương Anh Tú

Quế Vân quyết tâm xây dựng hình ảnh đẹp trong mắt công chúng với sáng tác của Vương Anh Tú

“Nỗi đau từ người em tin nhất” - Quế Vân

“Nỗi đau từ người em tin nhất” là ca khúc mà cha đẻ của “Anh cứ đi đi” viết riêng cho Quế Vân, dựa trên chính chuyện tình cảm thật ngoài đời của nữ ca sĩ xinh đẹp sinh năm 1983. Ca khúc mang âm hưởng ballad, trầm buồn và da diết. Chính vì được thể hiện một ca khúc dành riêng cho mình nên Quế Vân đã hoàn toàn thả cảm xúc vào trong từng ca từ, giai điệu. Giọng ca tự sự, nhiều trải nghiệm của Quế Vân trong ca khúc này hứa hẹn sẽ chiếm được tình cảm của người nghe.

Bắt tay cùng Vương Anh Tú, Quế Vân liệu có tạo được hit?

Bắt tay cùng Vương Anh Tú, Quế Vân liệu có tạo được hit?

Bắt tay cùng Vương Anh Tú, Quế Vân liệu có tạo được hit? Hãy đón chờ câu trả lời vào tối 6/1

Chia sẻ về lần hợp tác gây chú ý với nhạc sĩ Vương Anh Tú, Quế Vân cho biết cô vốn rất thần tượng vị nhạc sĩ trẻ tài năng này nên rất vui vì được hát một ca khúc do anh sáng tác. Nữ ca sĩ cũng hy vọng khán giả sẽ đón nhận cho MV “Nỗi đau từ người em tin nhất” khi MV này ra mắt vào tối 6/1. Ngoài ra, Quế Vân cũng mong người hâm mộ sẽ nhìn thấy một hình ảnh hoàn toàn mới của cô – chỉn chu và nghiêm túc hơn, từ đó sẽ ủng hộ cho hành trình âm nhạc của nữ ca sĩ trong năm 2017.