Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bắt quả tang Jungkook (BTS) lang thang trên phố Hongdae một mình và lý do không ai ngờ tới

Thì ra ngoài đam mê ca hát, còn một thứ khiến Jungkook say mê tới nỗi phải 'trốn' các ông anh để ra ngoài.

Ngày 20 tháng 1 vừa qua, có một số fan hâm mộ đã bắt gặp Jungkook lang thang một mình trên phố Hongdae. 

Fan này cho biết:"Jungkook đã tới Hongdae ngày hôm nay. Cậu ấy đã trò chuyện với em gái của bạn tôi và họ còn bắt tay với nhau. Bởi vì em ấy là một fan biết tôn trọng sự riêng tư của thần tượng nên họ đã không chụp hình cùng nhau... Cậu ấy đến để xem các nhóm nhảy đường phố. Và cậu ấy còn hỏi xem em ấy có biết các nhóm nhạc đường phố ở đâu không".

jk

jk

Lời kể của một fan gặp gỡ Jungkook tại Hongdae

Jungkook đã trò chuyện với fan nữ này khá thân thiện và vui vẻ. Nam thần tượng đã rời đi nhưng vẫn quay lại hỏi xem các nhóm nhảy đường phố đang ở vị trí nào.  

Jungkook: Xin lỗi nhưng bạn có biết mấy nhóm biểu diễn ở chỗ nào không?

Fan nữ: Ngay ở đây thôi ạ. 

Jungkook: Ừ, mình không chắc rằng họ đang ở đâu nữa. 

Fan nữ: Mình nghĩ có lẽ họ đang ở gần quanh đây thôi mà. 

Jungkook: Cảm ơn bạn nhé (bắt tay).

Được biết đây không phải lần đầu Jungkook tới Hongdae để xem những buổi biểu diễn trên đường phố. Năm ngoái, một cư dân mạng này đã đăng tải đoạn video mà Jungkook tới Hongdae một mình. 

jk

jkJungkook tới Hongdae một mình để xem biểu diễn nghệ thuật đường phố và chụp hình với fan

Theo những hình ảnh được ghi lại thì em út BTS không hề che chắn hay mang khẩu trang, dù nổi tiếng bậc nhất K-pop nhưng Jungkook vẫn chỉ là một chàng trai trẻ  tuổi đam mê nghệ thuật. Anh chàng đứng im lặng một hồi lâu để xem các nghệ sĩ đường phố biểu diễn, có vẻ như đây là một sở thích của Jungkook nhưng không thể thực hiện bởi thân phận idol hiện tại.