Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bật ngửa với lý do nữ thần tượng được phỏng vấn chỉ vì...một cái cột điện

Đó là nữ thần tượng đã ra mắt được 13 năm: Narsha.

Bạn đã bao giờ nghe về việc phỏng vấn người nổi tiếng chỉ vì một cái cột điện chưa? Nghe thì rất buồn cười nhưng nó lại diễn ra ở Hàn Quốc, nữ thần tượng của câu chuyện không ai khác chính là Narsha.
 
narsha
 
Câu chuyện này bắt đầu từ những cáo buộc của cư dân mạng về bức ảnh của Narsha. Cư dân mạng cho rằng Narsha đã sử dụng photoshop để chỉnh sửa bức ảnh của mình đến nỗi bẻ cong cả cột điện.
 narsha
Bức ảnh gây tranh cãi với chiếc cột điện bị cong của nữ thần tượng.

Không khó hiểu khi người khác nhìn vào bức ảnh đều nghĩ là nữ thần tượng đã sử dụng "thủ thuật" photoshop. Để lấy ví dụ cho việc chỉnh sửa ảnh để khuôn mặt hay vóc dáng trở nên thon gọn, dưới đây là hình ảnh của một người đàn ông trước và sau khi chỉnh sửa:
 
beforephotoshop
 
Hình ảnh gốc
 
afterphotoshop
 
Ảnh sau khi đã chỉnh sửa
 
Có thể thấy hậu cảnh trong các bức ảnh đã qua chỉnh sửa cũng bị méo mó theo. Vì vậy, cư dân mạng gần như bị thuyết phục bởi chiếc cột điện bị cong là minh chứng cho việc Narsha đã can thiệp photoshop cho bức ảnh.

narsha3Nhiều người để lại bình luận:
 
- Bất cứ khi nào bạn chỉnh sửa ảnh thì những vật xung quanh cũng sẽ cong như thế này đó.
- Cô ta phải sửa thế nào mà cái cột điện thành S-line luôn vậy nhỉ?
 
Kết quả là, Night of TV Entertainment đã tự mình điều tra vụ án. Họ mang theo một chuyên gia để xem bức ảnh nhưng theo chuyên gia này, bức ảnh không giống như ảnh đã qua chỉnh sửa.
 

“Nếu ảnh đã được chỉnh sửa, các đường ngang và dọc sẽ di chuyển cùng nhau. Do đó các cửa sổ hoặc các đường dọc theo tường cũng đã bị uốn cong, mái hiên cũng vậy. Nhưng nhìn vào đây thì chúng hoàn toàn không bị bẻ cong chút nào.”ㅡ Chuyên gia hình ảnh cho biết.

Để xác nhận một cách chắc chắn hơn, một phóng viên đã tự mình tìm kiếm địa điểm mà nữ thần tượng đã chụp bức ảnh, kết luận cuối cùng chính là hình ảnh không có sự can thiệp chỉnh sửa gì cả! Cái cột điện thật sự bị cong!


Theo như giải thích, cái cột được tạo ra theo tư thế này để tránh để dây điện cao thế chạm vào các tòa nhà.Khi được hỏi cô cảm thấy thế nào về sự việc trên, Narsha chỉ cười và nói đây là lần đầu tiên cô được phỏng vấn chỉ vì một cái cột điện.


“Đây là lần đầu tiên trong 13 năm kể từ khi tôi debut, tôi đang thực hiện một cuộc phỏng vấn nhờ vào một cột điện. Thật thú vị nhỉ.”Narsha

Narsha cũng nói thêm rằng cô ấy cảm thấy tốt về phản ứng của mọi người, nó cho thấy cư dân mạng cho rằng nữ thần tượng khá là đẹp trong những bức ảnh trên.
 


“Thật ra thì, tôi thậm chí còn cảm thấy tốt về điều này nữa cơ. Tôi nghĩ điều đó có nghĩa là bức ảnh rất đẹp nên ngay lúc này, tôi rất thích thú với phản ứng từ những người xung quanh tôi. ”Narsha
 
Sau khi được đính chính, cư dân mạng cũng cảm thấy buồn cười về việc này:

- ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Tôi cười chết mất ㅋㅋㅋㅋㅋ Tôi còn đang thắc mắc sao phải chỉnh ảnh tới mức cong cả cột điện, hóa ra cái cột kia nó vốn cong thật ㅋㅋㅋ

- ㅋㅋㅋ Quả là một tình huống dở khóc dở cười ㅋㅋㅋㅋ ㅠㅠㅠㅠ

- ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Khổ thân

- ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Lúc thấy cái cột thật sự cong mà tôi hoàn toàn bật cười ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ chắc hẳn Narsha phải thấy khổ tâm lắm nhỉ

- Mấy cái cột thế này ở các khu dân cư cũng nhiều mà ㅋㅋㅋ vậy mà không ngờ có ngày nó lại lên TV

- Buồn cươi quá trời ㅋㅋㅋㅋ không hiểu Narsha đã cảm thấy thế nào khi đọc bình luận nhỉ ㅋㅋㅋ

- ㅋㅋㅋㅋ Oan quá 

Kiếm tra thêm một lần cuối? Narsha hoàn toàn có thể vượt qua với ngoại hình thật sự của mình: