Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
MIXNINE - Show thực tế sống còn của YG

Bất ngờ xuất hiện tại 'MIXNINE', Jessica bị Seungri 'hỏi xéo' một câu khiến ai cũng ngỡ ngàng

Sau khi 'làm' một thí sinh nữ phải bật khóc, em út Big Bang lại tiếp tục thể hiện khả năng ăn nói sắc sảo, không kiêng nể ai với cựu thành viên SNSD.

Trong tập phim thứ 3 của "MIXNINE", phát sóng chiều ngày 12 tháng 11, êkip của CEO Yang Hyun Suk đã ghé thăm công ty giải trí Coridel Entertainment. Đi cùng chủ tịch YG là Seungri của Big Bang và MC Noh Hong Chul. Jessica, hiện đang ký hợp đồng độc quyền với Coridel, cũng đã gặp họ trong chuyến ghé thăm lần này.

MIXNINE

Khi được hỏi về những hoạt động gần đây của Jessica sau khi rời SNSD, nữ thần tượng chia sẻ: "Tôi đã phát hành các album solo và tôi cũng đang điều hành một thương hiệu thời trang của riêng mình". Yang Hyun Suk đặc biệt hỏi rằng "MIXNINE" có phải là chương trình truyền hình đầu tiên mà Jessica tham gia trong 3 năm vừa qua. Cựu thành viên SNSD thừa nhận, đây đúng là lần đầu tiên cô nàng trở lại trên các show tạp kỹ.

Ngay lập tức, anh chàng giám khảo khách mời Seungri bày tỏ sự tò mò về lý do vì sao Jessica không tham gia các chương trình truyền hình và tiếp tục hỏi rằng liệu cô nàng có lên kế hoạch tái xuất trên các TV Show sau "MIXNINE" hay không. Mặc dù câu hỏi khiến cả Yang Hyun Suk, Noh Hong Chul lẫn Jessica bối rối trong giây lát song nữ thần tượng đã lấy lại bình tĩnh và đáp trả: "Tôi có thể làm tốt".

MIXNINE

Được biết, "MIXNINE" phát sóng vào chiều chủ nhật hàng tuần trên kênh JTBC. Trong tập 3 vừa qua, phần thi nhận về nhiều sự quan tâm nhất của khán giả là của Shin Ryu Jin - trainee trực thuộc JYP Entertainment

Đóng góp ý kiến