Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bất ngờ xuất hiện một 'bên thứ 3' nộp đơn đăng ký bản quyền thương hiệu Kang Daniel

Mâu thuẫn giữa Kang Daniel và công ty quản lý LM Entertainment càng trở nên rắc rối hơn với sự xuất hiện của một nhân vật bí ẩn chưa rõ danh tính.

Vào sáng ngày 9 tháng 4, YTN Star đưa tin một cá nhân chưa rõ danh tính (tạm gọi là "A") đã đệ đơn đăng ký bản quyền thương hiệu Kang Daniel. Theo thông tin từ YTN Star, "A" là một người sống ở Gwangju, và đã nộp đơn đăng ký cụm từ "KANG DANIEL" (được viết hoa bằng tiếng Anh) vào ngày 15 tháng 3.

bên thứ 3 đăng ký bản quyền thương hiệu Kang Daniel

Được biết, "A" đã đăng ký để đăng ký sở hữu bản quyền thương hiệu "KANG DANIEL" cho các danh mục ở Điều 9 (phần mềm trò chơi thực tế ảo, chương trình trò chơi video tương tác, chương trình trò chơi trực tuyến,...) và Điều 41 (kinh doanh sự kiện trình diễn, kinh doanh dịch vụ giải trí, kinh doanh lập kế hoạch sự kiện,...). Tuy nhiên, điều đáng nói là cả phía Kang Daniel lẫn LM Entertainment đều tuyên bố rằng họ không hề quen biết "A".

Trước thông tin nói trên, luật sư của Kang Daniel nhận xét: "Người đã nộp đơn đăng ký bản quyền thương hiệu Kang Daniel không thuộc phía chúng tôi. Hiện chúng tôi đang thảo luận nội bộ về những biện pháp cần thực hiện trong tình huống này, chẳng hạn như nộp đơn kháng cáo lên Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Hàn Quốc".

Trước đây, từng xuất hiện những thông tin tiết lộ rằng LM Entertainment đã đăng ký sở hữu bản quyền thương hiệu Yoon Ji Sung. Thế nhưng trong vụ việc mới xảy ra, LM Entertainment lại bác bỏ sự liên quan của họ với "A": "Hiện tại chúng tôi không thể gửi đơn đăng ký bản quyền thương hiệu cho tất cả các danh mục có liên quan đến Kang Daniel. Đó là vì khi giữa hai bên phát sinh mâu thuẫn, bộ phận quản lý chịu trách nhiệm cho các hoạt động giải trí của Kang Daniel đã hoàn toàn bị đình chỉ. "A" không phải là người thuộc công ty chúng tôi. Chúng tôi không biết người này là ai".

bên thứ 3 đăng ký bản quyền thương hiệu Kang Daniel

Lời phủ nhận của cả hai phía hiện đang khiến vụ đăng ký bản quyền này trở nên rắc rối hơn bao giờ hết, đặc biệt là trong bối cảnh mâu thuẫn giữa Kang Daniel và LM Entertainment vẫn chưa được giải quyết ổn thỏa. Ban đầu, phiên thẩm vấn tại tòa án được ấn định diễn ra vào ngày 5 tháng 4 nhưng sau đó đã bị trì hoãn.