Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bất ngờ: Vướng đủ mọi lùm xùm, Seungri vẫn đủ phẩm chất trở thành chỉ huy trong quân đội

Hình ảnh đầu tiên của Seungri trong bộ quân phục đã được được lữ đoàn pháo binh số 5 tiết lộ.

Gần đây, trang fanpage chính thức của Trung tâm huấn luyện quân đội đã đăng tải hình ảnh của những tân binh vừa nhập ngũ. Trong đó, cư dân mạng tinh mắt phát hiện ra Seungri đang đứng cạnh 7 binh sĩ cùng nhóm huấn luyện. Cựu thành viên BIGBANG đeo khẩu trang che kín mặt, nghiêm chỉnh làm động tác chào kiểu quân đội như bao người khác.

Dựa theo thông tin trong bài viết, Seungri được phân công là một trong những người chỉ huy lữ đoàn. Anh chàng sẽ lãnh đạo các binh sĩ thuộc trung đội của mình trong thời gian thực hiện các bài tập huấn luyện. Do mỗi đơn vị có một tính chất khác nhau nên họ cũng có tiêu chí lựa chọn chỉ huy riêng, chủ yếu dựa trên phẩm chất lãnh đạo, tính cách và khả năng thực hiện nhiệm vụ.

Được biết, Seungri đã nhập ngũ vào ngày 9 tháng 3 năm 2020. Ban đầu, nam idol dự kiến sẽ lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự vào ngày 25 tháng 3 năm 2019. Song, kế hoạch đã bị lùi lại 1 năm do vụ bê bối Buring Sun. Lịch xuất ngũ dự kiến của anh chàng là tháng 9 năm 2021.