Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bất ngờ với thành viên thứ 3 trong boygroup 'em trai BTS': Vừa là con lai vừa có chị gái là một idol KPOP thực thụ!

Thậm chí ngay trong ảnh teaser, anh chàng này cũng được mặc áo khác với hai thành viên đã lộ diện trước đó.

Đến hẹn lại lên, khi chiếc đồng hồ đếm ngược của Big Hit dừng lại, thành viên mới nhất của TXT lại được giới thiệu. Vào sáng sớm ngày 16/1, người hâm mộ chào đón gương mặt thứ 3 - Hueningkai

Hueningkai

Hueningkai

Cũng giống như hai thành viên trước, Yeonjun và Soobin, cư dân mạng nhanh chóng tìm kiếm thông tin về chàng trai mới. Theo đó, Hueningkai được cho là sinh năm 2002, con lai và có chị gái là một idol KPOP quảng bá trong nhóm VIVA, cô nàng tên là Ria (có nguồn ghi là Lia). 

Hueningkai

Hueningkai

Hueningkai

Hueningkai

Hueningkai

Trong TXT, nhiều thông tin cho thấy Hueningkai là thành viên nhỏ tuổi nhất (maknae). Với khả năng thanh nhạc ấn tượng, đông đảo cư dân mạng tin rằng chàng trai trẻ sẽ đảm nhiệm vị trí main vocal.

Cuối cùng, một chi tiết đáng quan tâm là Hueningkai xuất hiện trong ảnh giới thiệu với chiếc áo sọc trắng đỏ, khác hẳn với hai thành viên lộ diện trước đó (vốn cùng diện mẫu áo tông vàng).

Lý do cho sự khác biệt này là gì, hãy chờ những thông tin tiếp theo từ Big Hit.