Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bất ngờ với thành viên Black Pink được chia line hát nhiều nhất trong ca khúc hợp tác với Dua Lipa

Cô gái đó không phải là giọng ca chính của Hắc Hường như mọi người vẫn lầm tưởng.

Bạn đã thưởng thức "Kiss and Make Up" chưa? Sáng ngày 19/10, nhạc phẩm hợp tác giữa ngôi sao thế giới Dua Lipa và nhóm nữ KPOP Black Pink đã chính thức trình làng trong sự mong mỏi của người hâm mộ.

Ngoài việc mê hoặc khán giả bởi giai điệu gây nghiện và những giọng hát như rót mật vào tai, người hâm mộ KPOP còn quan tâm đến một chi tiết thú vị, đó là kết quả chia line hát của 4 thành viên Black Pink trong ca khúc mới. 

Ngạc nhiên rằng, thành viên hát nhiều nhất trong nhạc phẩm hợp tác không phải là giọng ca chính Rosé hay thành viên có khả năng sử dụng tiếng anh sành sỏi Jennie, mà đó lại là em út đến từ Thái Lan - Lisa.

black Pink

Cụ thể, xếp theo thứ tự, Lisa cất giọng trong tổng cộng 30,7 giây, Rosé hát trong 25,5 giây, tiếp theo là Jennie với 21 giây và cuối cùng, Jisoo có 13,6 giây để thể hiện kỹ năng thanh nhạc.

Ngoài Lisa với thời lượng hát được ưu đãi, nhiều người hâm mộ dành lời khen cho Rosé và Jennie nhờ chất giọng đẳng cấp, hòa quyện đến hoàn hảo với chủ nhân ca khúc - Dua Lipa. Riêng Jisoo được đánh giá cao nhờ màu giọng trầm cuốn hút và cực kỳ nổi bật, hát câu nào là ấn tượng câu đó.