Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bất ngờ với thành tích nhạc số ca khúc solo của Wheein (MAMAMOO)

#1 hàng loạt BXH lớn.

Âm nhạc của MAMAMOO và khả năng biểu diễn của nhóm luôn được đánh giá cao nhưng khi đánh lẻ, hầu như chỉ có Hwasa đủ sức tạo ra hiện tượng. Quan điểm đó vừa được đánh đổ sau khi Wheein comeback với album mới - "Soar".

Wheein

Ca khúc chủ đề "Good bye" debut với BXH ở những vị trí cao, sau đó tiến dần đến hạng 1. Ở thời điểm 10g30 sáng 5/9 (giờ Hàn Quốc), "Good bye" đang đứng ở vị trí đầu 6 BXH lớn gồm: Melon, Genie, Bugs, Naver, Mnet và Soribada. Trong khi đó, Flo vẫn là "kẻ ngáng đường" như thường lệ, trực tiếp ngăn cản ca khúc tiến đến chứng nhận all-kill realtime.

Wheein

Với thành tích khả quan nhạc số như trên, chưa rõ Wheein có kế hoạch quảng bá tăng cường cho "Good bye" cũng như "Soar" hay không. Nữ thần tượng hiện đang cùng 3 thành viên MAMAMOO tranh tài tại show đối đầu comeback "Queendom" (Mnet).