Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bất ngờ với phản ứng của Kim Kardashian khi nghe chồng rap về việc muốn lên giường với các chị em của mình

Có vẻ như Kim và các chị em của mình đã quá quen thuộc trước những phát ngôn táo bạo như thế này đến từ Kanye.

Như đã đưa tin, vào sáng ngày 11/8 vừa qua, nam rapper Kanye West đã bất ngờ phát hành ca khúc mới mang tên "XTCY" – được viết tắt bởi từ "Ecstasy" (tạm dịch: cảm giác hạnh phúc và sung sướng). Điều đáng nói ở đây nhất và làm tất cả người hâm mộ cảm thấy choáng váng chính là phân đoạn Kanye nói về việc muốn… lên giường với cả 4 chị em của vợ mình: Kourtney, Khloe, Kendall và Kylie.

Cụ thể hơn, nam rapper lắm tài nhiều tật đã đề cập thẳng về việc này ở ngay đầu ca khúc: "Bạn có bao giờ từng có suy nghĩ bệnh hoạn chưa? Tôi có nhiều lắm/ Liệu bạn có người chị dâu nào mà khiến bạn muốn lên giường cùng không? Tôi có tận bốn người lận/ Chết tiệt, đó là những người chị em của bạn mà. Bạn đã làm một điều không nên với những bức ảnh của họ rồi. Chết tiệt, bạn cần phải bị nhốt lại."

Kim phản ứng trước phát ngôn Kanye

Cư dân mạng đã nhanh chóng nổi bão trước ca khúc mới này của Kanye. Người hâm mộ đồng loạt thể hiện sự kinh tởm và khinh thường phân đoạn lời này của nam rapper trên Twitter. Nhưng thứ mà người hâm mộ hóng nhất ở thời điểm này chính phản hồi chính thức về phân đoạn lời gây tranh cãi này từ Kim Kardashian.

Một số fan đưa ra dự đoán như: "Làm thế nào mà Kim có thể cảm thấy ok với việc Kanye cứ liên tục rap về việc lên giường với những người phụ nữ khác, đặc biệt là các chị em của cô ta cơ chứ?" hay "Tôi không thể chờ để xem những gì Kim sẽ nói hoặc tweet để bảo vệ việc Kanye nói rằng anh ta muốn lên giường với chị em gái của cô ta."

Kim phản ứng trước phát ngôn Kanye

Và dù ngôi sao truyền hình thực tế vẫn chưa chính thức đưa ra bình luận của mình trên mạng xã hội, nhưng một nguồn tin thân cận với gia đình KarJenner đã tiết lộ suy nghĩ của không chỉ Kim mà còn của những cô nàng còn lại trước đoạn lời táo bạo này của Kanye:

"Kim đã biết về phân đoạn lời này trước khi ca khúc được tung ra. Cô ấy biết đó chỉ là chiêu trò của chồng mình và không hề cảm thấy khó chịu một chút nào. Kể từ khi họ bắt đầu bên nhau đến nay, chưa bao giờ Kim có một phút nghi ngờ về sự mức độ yêu thương và chung thủy của Kanye đối với cô mình. Kanye luôn nói rõ với vợ mình rằng cô chính là nữ thần và tất cả đối với anh ấy. Kim chưa bao giờ cảm thấy hoàn toàn được yêu thương nhiều như thế trong đời mình."

Kim phản ứng trước phát ngôn Kanye

Nguồn tin còn bất ngờ bật mí thêm rằng những cô nàng còn lại trong gia đình KarJenner không hề cảm thấy bị xúc phạm trước lời ca này của anh/em rể. Thậm chí họ còn cảm thấy ca khúc này khá thú vị. Nguồn tin này cho biết:

"Tại thời điểm này không còn ai trong gia đình KarJenner có thể bị sốc bởi những gì Kanye nói hay làm nữa. Tất cả họ đều nghĩ rằng điều đó chỉ là Kanye đang là chính Kanye mà thôi. Anh ta thích tạo nên thị phi và làm những việc táo bạo như thế này. Tuy nhiên, trong cuộc sống thực, Kanye hoàn toàn tôn trọng tất cả các thành viên trong gia đình của Kim, và anh ấy chưa bao giờ cư xử thiếu tế nhị hay không phải phép với họ."

Kim phản ứng trước phát ngôn Kanye

Nguồn tin chốt lại: "Đôi mắt Kanye chỉ hướng đến một mình Kim, điều này khá rõ ràng với mọi người. Anh ấy liên tục nói về việc Kim chính là tri kỉ và tình yêu của cuộc đời mình. Kanye biết rằng việc rap muốn quan hệ tình dục với tất cả các chị em của Kim sẽ tạo nên một số tranh cãi và khiến mọi người bàn luận, và Kanye đương nhiên sẽ được lợi từ những việc này." Và không phải nói cũng có thể thấy được rằng anh chàng rapper lắm tài nhiều tật này đang khá thành công với chiêu trò lần này của mình đấy chứ!

Kim phản ứng trước phát ngôn Kanye