Bất ngờ với người "thế thân" giúp Noo Phước Thịnh thoát khỏi fan cuồng

Mới đây, quản lý của nam ca sĩ tiết lộ lý do giúp anh trở về nhà lành lặn sau mỗi lần bị fan cuồng bám đuôi.

Năm 2016 là một năm thành công và bận rộn của Noo Phước Thịnh. Anh chàng đã hoạt động hết công sức với hàng loạt dự án trong và ngoài nước nên rất được lòng khán giả.

Gần đây, trên mạng xã hội đăng tải clip ghi lại cảnh Noo Phước Thịnh bị biển fan bao vây tại các địa điểm biểu diễn. Điều đó chứng minh sứ hút của nam ca sĩ và tình cảm mà khán giả dành cho ai ngày càng nhiều hơn.

Cụ thể, trong buổi biểu diễn tại một trung tâm thương mại vào giữa tháng 12 vừa qua, mọi người dễ dàng nhận ra Noo Phước Thịnh gần như bất lực trước sự cuồng nhiệt của fan, thậm chí dù có lực lượng bảo vệ nhưng anh không thể di chuyển ra xe được.

Clip Noo Phước Thịnh bị fan bao vây tại trung tâm thương mại

người thế thân của noo phước thịnh

Tuy nhiên mới đây, quản lý của giọng ca “Gạt đi nước mắt” tiết lộ một bí mật rằng đôi khi người bị fan vây quanh không phải là Noo Phước Thịnh mà chỉ là người thế thân. Người quản lý này cho biết, với những show diễn có quá đông khán giả thì sẽ có một người cải trang thành Noo Phước Thịnh đi ra cổng chính để đánh lạc hướng fan và nam ca sĩ sẽ di chuyển bằng cổng khác để đảm bảo an toàn.

hồ quang vinh người thế thân của noo phước thịnh

Và người đó không ai khác chính là biên đạo múa Hồ Quang Vinh, một cộng sự thân thiết của Noo trong chương trình The Remix. Vẻ ngoài hao hao giống nên chỉ cần mang khẩu trang là Hồ Quang Vinh "biến hình" thành Noo Phước Thịnh một cách hoàn hảo để giúp anh chàng ca sĩ về đến nhà an toàn mỗi khi “vỡ trận”.

hồ quang vinh thế thân của noo phước thịnh

Hồ Quang Vinh (bên trái ngoài cùng) có gương mặt và vóc dáng khá giống với Noo Phước Thịnh

hồ quang vinh thế thân của noo phước thịnh

Bộ ba Hồ Quang Vinh - Noo Phước Thịnh - Slim V

Nguồn: Tổng hợp