Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bất ngờ với danh sách những sao Hàn từng cover các ca khúc tôn giáo

Các nghệ sĩ xứ sở kim chi từng nhiều lần dùng âm nhạc để thể hiện sự tôn kính đối với tôn giáo của họ!

Nhiều thần tượng Kpop hay nghệ sĩ Hàn Quốc luôn được biết đến như những tín đồ sùng đạo và nổi tiếng với đức tin dành cho Chúa. Dù cho có phải là một người theo đạo hay không thì những ca khúc dưới đây chắc sẽ chạm đến trái tim bạn và khiến bạn xúc động, hay thậm chí là rơi nước mắt.

BTS

Hãy cùng điểm lại những lần các giọng ca nổi tiếng của Hàn Quốc cover nhiều ca khúc tôn giáo tuyệt vời!

1. Siwon (Super Junior) - “Who Am I?

Từ lâu, anh chàng điển trai nhà SM luôn được biết đến như là một người sùng đạo của Kpop. Thế nên không có gì ngạc nhiên khi Siwon đã cover một cách tuyệt vời ca khúc “Who Am I?” trong màn trình diễn cá nhân tại một buổi concert của Super Junior.

2. Kevin (U-KISS) -  “Above All

Cũng giống như cựu thành viên Alexander, Kevin là một giọng hát theo đạo Tin lành và anh chàng cũng thường xuyên hát về đức tin của mình. Trong thời gian ở Phillippines, anh đã cover rất nhiều bài hát về tôn giáo, điển hình có thể kể tới ca khúc “Above All”.

3. Minzy - “Hosanna

Ngoài mong đợi của nhiều người, Minzy đã gửi trọn tình cảm của mình vào ca khúc này. Bạn sẽ không thể nghe được một phiên bản "Hosanna" nào tuyệt vời hơn những gì Minzy đã hát.

4. Crush - “Let Me Touch You

Dù có theo tôn giáo hay không, Crush vẫn có thể làm trái tim bạn "tan chảy" với giọng hát của mình khi thể hiện lại bản hit đình đám của ca sĩ Kirk Franklin. Bản cover “Let Me Touch You” của Crush khiến cho nhiều người vô cùng cảm động.

5. Changmin (TVXQ) - “Upon This Rock

Em út của TVXQ đã nhiều lần cho biết mình là một người sùng đạo và anh cũng thường xuyên thể hiện niềm tin với tôn giáo mà mình tôn thờ. Anh cho biết mình đã phải trải qua rất nhiều khó khăn để trở thành một idol, và đức tin mà Changmin tôn thờ chính là chỗ dựa vững chắc cho anh mỗi khi mệt mỏi. Giọng ca tuyệt đẹp của Changmin lại một lần nữa tỏa sáng trong bản cover ca khúc “Upon This Rock”.

6. Kyuhyun (Super Junior) - “You Raise Me Up

Cũng giống như Siwon, Kyuhyun có niềm tin mãnh liệt vào tôn giáo. Đức tin dành cho Chúa của Kyuhyun đã được anh gửi gắm trọn vẹn vào bản cover ca khúc “You Raise Me Up”.

7. CNBlue - “You Raise Me Up

You Raise Me Up” là một ca khúc thường xuyên được các nghệ sĩ Kpop lựa chọn cover. CNBlue cũng không phải là ngoại lệ, các chàng trai đã thể hiện đức tin dành cho Chúa khi cover ca khúc bằng chất giọng tuyệt vời của 4 thành viên.

8. BTS - “Oh, Happy Day

Đây có lẽ đây là một trong những màn cover vui vẻ và tươi sáng nhất. Các chàng trai BTS đã thể hiện lại ca khúc “Oh, Happy Day” một cách thật tươi trẻ và tràn đầy năng lượng.

9. Sunye - “There Is None Like You

Cựu thành viên Wonder Girls - Sunye, từ khi còn hoạt động đã luôn nổi tiếng là một người sùng đạo và có niềm mãnh liệt vào Chúa. Bên cạnh những chuyến đi truyền giáo, Sunye còn dùng giọng hát tuyệt vời của mình để truyền tải tình yêu với tôn giáo, chẳng hạn như bản cover “There Is None Like You” này.

10. Brian Joo (Fly To The Sky) – “Awesome God

Giống như nhiều nghệ sĩ khác, một nửa của bộ đôi tài năng Fly To The Sky luôn được biết đến với đức tin mãnh liệt của mình. Anh chưa bao giờ ngại ngần chia sẻ rằng mình là một người sùng đạo. Brian Joo đã chứng tỏ được cả tài năng ca hát lẫn đức tin tuyệt vời của mình thông qua bản cover ca khúc “Awesome God”, khiến người nghe không khỏi chìm đắm vào từng câu hát.

Thùy Chuyên lược dịch