Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Giọng hát Việt nhí - The Voice Kids 2016 (Mùa 4)

Bất ngờ với những thành tích “khủng” của thiên thần nhí Nhật Minh team Đông Nhi

Mơ ước trở thành ca sĩ, nên Nhật Minh đã được ba mẹ cho học nhạc bài bản từ nhỏ và những thành tích mà cậu bé 10 tuổi này đạt được trong thời gian qua khiến nhiều người phải há hốc mồm.

Trịnh Nhật Minh – thí sinh nhí đến từ Hà Nội đã từng khiến 3 đội huấn luyện viên bấn loạn trên ghế nóng The Voice Kids 2016 ở vòng Giấu mặt. Cậu bé  thể hiện tuyệt phẩm dân gian “Đá trông chồng” bằng chất giọng nội lực đáng ngưỡng mộ. Tiết mục này khiến các huấn luyện viên phải tranh giành quyết liệt nhưng cuối cùng Nhật Minh chọn đầu quân về đội của Đông Nhi – Ông Cao Thắng.

Trịnh Nhật Minh the voice kids 2016

Tuy nhiên, ngoài tài năng âm nhạc thì ít ai biết cậu bé còn có nhiều thành tích học tập, nhiều giải thưởng đáng nể, đáng ganh tị. Nhật Minh từng giành giải nhất một cuộc thi trên truyền hình và nhiều giải thưởng “khủng” khác. Anh chàng 10 tuổi còn là học sinh giỏi nhiều năm liền của trường Tiểu học Yết Kiêu - Hà Nội.

Trịnh Nhật Minh the voice kids 2016

Nhật Minh từng tham gia cuộc thi của Đài tiếng nói Việt Nam và giành giải đặc biệt

thành tích khủng của trịnh nhật minh

Những chiếc cúp giải thưởng luôn được cậu bé trân trọng và lưu giữ cẩn thận

thành tích khủng của trịnh nhật minh

Giấy chứng nhận thành tích trong cuộc thi Đồ Rê Mí 2014

Đoạt giải cao nhất khi tham gia trong liên hoan Múa hát tập thể và ca khúc măng non 2015

thành tích khủng của trịnh nhật minh

thành tích khủng của trịnh nhật minh

thành tích khủng của trịnh nhật minh

thành tích khủng của trịnh nhật minh

Là học sinh giỏi liên tiếp nhiều năm của trường

thành tích khủng của trịnh nhật minh

Ngoài ra, Nhật Minh còn có niềm đam mê rất lớn với trống. Cậu chia sẻ do ba mẹ làm việc ở Nhà hát chèo Hà Nội và thường xuyên theo ba mẹ đến đó nên tiếng hát, tiếng trống đã ngấm vào máu em từ lúc nhỏ

trịnh nhât minh

trịnh nhật minh

Những hình ảnh đời thường đáng yêu của cậu bé tài năng

Sau vòng thi Giấu mặt, Nhật Minh đã là cái tên được đông đảo khán giả đánh giá cao về khả năng đi sâu vào vòng trong. Chính vì thề, ai cũng trông ngóng  phần thi của cậu bé tại vòng Đối đầu sắp tới. Nhiều người khẳng định rằng với chất giọng “khủng” và sự dạn dĩ, chuyên nghiệp trên sân khấu sẽ giúp Nhật Minh dễ dàng vượt qua 2 đối thủ trong phần thi hát nhóm 3 người và còn là ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị quán quân cuộc thi năm nay.

Tập cuối vòng Đối đầu Giọng hát Việt nhí 2016, với tiết mục dự thi của Trịnh Nhật Minh sẽ được phát sóng vào 21h10, thứ Bảy, ngày 10/9/2016 trên kênh VTV3.