Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bất ngờ trước lời tự thú của Idol thế giới về độ tuổi lần đầu làm ‘chuyện ấy’: Có người chỉ mới 7 tuổi!

Một số người coi việc mất trinh tiết như một nghi thức chuyển qua tuổi trưởng thành. Tuy nhiên tại Hollywood, một số ngôi sao đã thực hiện chúng quá sớm.

Angelina Jolie: 14 tuổi

Angelina Jolie là một con ngựa hoang đúng nghĩa. Cô có một tuổi thơ nổi loạn, và đã từng có quá khứ bất hảo. Tuy nhiên, vượt qua tất cả những điều đó, giờ đây Angelina là một ngôi sao Hollywood đình đám thế giới.

Angelina Jolie: 14 tuổi

Nữ diễn viên từng chưa sẻ lần đầu làm chuyện ấy của cô khá sớm, là 14 tuổi. "Tôi không còn là một cô bé nữa” – Angelina tâm sự.

Johnny Depp: 13 tuổi

Johnny Depp: 13 tuổi

Là một trong những tài tử siêng đóng phim và có cá tính "quái" nhất Hollywood, đường sự nghiệp của Johnny Depp gần như không gặp trở ngại nào. Dù những tác phẩm gần đây anh góp mặt không thực sự được đánh giá cao nhưng John vẫn chưa bao giờ "rớt" khỏi hàng sao hạng A. Ông cũng được xem là nhân vật có đường tình duyên phức tạp.

Johnny Depp có lần đầu khi ông chỉ mới 13 tuổi, lúc đi lưu diễn cùng ban nhạc The Flame.

Kim Kardashian: 14 tuổi

Kim Kardashian: 14 tuổi

Kim Kardashian là người đẹp thị phi bậc nhất Hollywood với hàng loạt phát ngôn gây sốc, mối tình với Kanye West, video cảnh nóng. Kim có lần đầu lúc 14 tuổi.

Britney Spears: 14 tuổi

Nổi tiếng khi còn ở độ tuổi rất trẻ, Britney Spears nhanh chóng là hình tượng nổi tiếng của thanh thiếu niên. Bên cạnh đó, cô nàng cũng được xem là nữ nghệ sĩ đào hoa khi trải qua nhiều mối tình sóng gió.

Britney Spears: 14 tuổi

Lynne, mẹ của Britney Spears, cho biết công chúa nhạc Pop lần đầu làm chuyện ấy vào năm 14 tuổi với một cầu thủ bóng đá trong trường trung học. Rất hợp với gu Britney!

Chris Brown: 8 tuổi

Chris Brown: 8 tuổi

Chris Brown là một trong những nghệ sĩ tài năng của làng nhạc thế giới, cũng là người tai tiếng bậc nhất với hàng loạt scandal bạo lực, tình ái. Đúng như bản chất của mình, Chris Brown có lần đầu vào năm 8 tuổi với một cô gái tuổi teen. “"Lúc tám tuổi, có thể làm điều đó, nó là loại tiền đề cho bạn trong thời gian dài” – Chris Brown chia sẻ - “Bạn có thể là người giỏi nhất về nó."

Tại Việt Nam, tiền đề làm chuyện đó tốt nhất vẫn là 18 tuổi.

Sean Combs: 7 tuổi

Sean John Combs, hay với các nghệ danh Puff Daddy, P. Diddy, Puffy, Diddy, Brother Love và B. Love, là nam ca sĩ, rapper, diễn viên và doanh nhân sinh ra ở New York và lớn lên ở Mount Vernon, New York, Mỹ.

Sean Combs: 7 tuổi

Năm 2018, Forbes ước tính giá trị tài sản ròng của ông ở mức 825 triệu đô la, khiến ông trở thành một trong những nghệ sĩ hip hop giàu nhất thế giới.

Ít ai biết rằng, Sean Combs đã có lần đầu khi chỉ mới 7 tuổi.

Robin Thicke: 13 tuổi

Robin Thicke là một ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Mỹ. Ông đã hợp tác với nhiều nghệ sĩ, như Christina Aguilera, 3T, T.I., Nicki Minaj, K. Michelle, Pharrell Williams,… Ca khúc nổi tiếng nhất của nam ca sĩ là “Blurred Lines” giúp ông khẳng định tên tuổi của mình, nhưng lại tạo ra nhiều tai tiếng của nam nghệ sĩ.

Robin Thicke: 13 tuổi

Robin Thicke lần đầu làm chuyện đó khi chỉ mới 13 tuổi.

Kate Moss: 14 tuổi

Kate Moss trở nên nổi tiếng vào thập niên 90 với phong cách "Heroin chic". Cô cũng là hình tượng của giới người mẫu mỏng cơm và có vai trò đặc biệt trong việc định nghĩa cỡ 0 trong thời trang. Sau này Kate Moss trở thành người đại diện của rất nhiều hãng thời trang danh tiếng như Gucci, Dolce & Gabbana, Calvin Klein, Chanel hay Rimmel.

Kate Moss: 14 tuổi

Kate Moss từng chia sẻ cô đã có lần đầu khi chỉ mới 14 tuổi, qua một chuyến đi với gia đình.

Kết

Đây là thống kê độ tuổi quan hệ lần đầu của sao Âu Mỹ. Dĩ nhiên, bạn không nên bắt chước họ nhé! Hãy để dành giây phút đó khi chúng ta thực sự trưởng thành, và thời điểm tốt nhất là sau 18 tuổi.