Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bất ngờ trước danh tính của chị Kính Hồng, hóa ra là chị gái ruột của một ca sĩ nổi tiếng

Dù không còn hoạt động nghệ thuật nhưng nhắc tới Chúc bé ngủ ngon, có người vẫn nhớ đến cô nàng này với vai trò là Chị Kính Hồng.

Đảm nhận vai trò "chị Kính Hồng" của chương trình Chúc bé ngủ ngon từ năm 2013, Nguyễn Thị Hằng không còn là một gương mặt xa lạ với khán giả truyền hình, đặc biệt là các khán giả nhí. Thế nhưng không phải ai cũng biết, "chị Kính Hồng" Nguyễn Thị Hằng là chị gái ruột của Hòa Minzy. Vào năm 2014, cô được nhắc đến nhiều hơn cả khi em gái xuất sắc giành ngôi vị quán quân Học viện Ngôi sao.

Chị Kính Hồng Nguyễn Thị Hằng là chị gái ruột của Hòa Minzy

Chị Kính Hồng Nguyễn Thị Hằng là chị gái ruột của Hòa Minzy 1

Nguyễn Thị Hằng là "chị Kính Hồng" đời thứ 3 của Chúc bé ngủ ngon. Cô đồng hành với các bạn nhỏ trước mỗi giờ đi ngủ từ năm 2013

Được biết, chị gái của Hoà Minzy sinh năm 1992, tốt nghiệp tại Học viện Ngân hàng. Thời đi học, "chị Kính Hồng" có bảng thành tích học tập đáng nể. Cô từng đạt Giải Nhất cấp tỉnh, Giải Nhì cấp Quốc gia kỳ thi Học sinh giỏi môn Sinh Học, học bổng Odon Vallet và bằng khen Tài năng trẻ tỉnh Bắc Ninh. Nhan sắc của cô cũng được khẳng định bằng danh hiệu Hoa khôi cuộc thi Mr & Miss Banking 2013 của Học viện Ngân hàng. Nhờ mối duyên với các cuộc thi tài năng và sắc đẹp, Nguyễn Thị Hằng đã trở thành MC dẫn dắt cho nhiều chương trình.

Hiện tại, chị Kính Hồng năm nào đã có cuộc sống hạnh phúc bên chồng chính là mối tình đầu và 2 thiên thần nhí. Mối quan hệ của Hoà Minzy và chị gái cũng cực kỳ thân thiết.

Chị Kính Hồng Nguyễn Thị Hằng là chị gái ruột của Hòa Minzy 2

"Chị Kính Hồng" Nguyễn Thị Hằng kết hôn vào năm 2016 với ông xã là mối tình đầu sau 5 năm yêu nhau. Hòa Minzy cũng góp mặt trong đám cưới của chị ruột

Chị Kính Hồng Nguyễn Thị Hằng là chị gái ruột của Hòa Minzy 3

Chị Kính Hồng Nguyễn Thị Hằng là chị gái ruột của Hòa Minzy 4

Chị Kính Hồng Nguyễn Thị Hằng là chị gái ruột của Hòa Minzy 5

Cô và chị gái có mối quan hệ vô cùng thân thiết, cùng đồng hành với nhau trong những cột mốc quan trọng của cuộc đời.