Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bất ngờ trước bản demo hoàn toàn mới của ca khúc đạt Top 1 Trending Youtube nhanh nhất lịch sử nhạc Việt

Như vậy là các Đóm đã có thể hoàn toàn yên tâm khi Jack sắp sửa comeback.

Không lâu sau màn tái xuất bất ngờ của Jack trong chương trình Sóng 20 được phát sóng vào thời khắc trước Giao thừa Tết Canh Tý, mạng xã hội lại lan truyền thông tin, anh đã có công ty quản lý mới, sẵn sàng comeback trong thời gian tới. Đến tối 30/1, nguồn tin này càng được kiểm chứng phần nào khi Jack "thả thính" về sự trở lại với tấm ảnh suy tư cùng dòng trạng thái: "Đang suy nghĩ giờ nếu mình quay trở lại, 200 nghìn con người kia sao phân chia 3 5 7 bây giờ". Và sang chiều nay thì cộng đồng Đóm đã chắc mẩm sắp được thấy thần tượng tái xuất khi anh cho nhá hàng một bản demo hoàn toàn mới. 

 
 
 
Xem bài viết này trên Instagram
 
 

✍️????????????

Bài viết do JACK (@iamjack1997) chia sẻ vào

So với bản demo "Đom đóm" dài 41 giây trước đó, video này dài chỉ vỏn vẹn 15 giây, gồm đúng câu hát: "Yêu em nhiều lòng đầy nhói đau, thương em nhiều cạn tình biển sâu", đặc biệt không tiết lộ tiêu đề. Tuy nhiên, khi so sánh về giai điệu, cách gieo vần giữa các câu trong lyric, nhiều khán giả nghi ngờ đây chính là một phân đoạn khác của "Đom đóm" - ca khúc Jack dành tặng riêng cho FC giữa thời điểm anh bị mẹ con K-ICM ăn chặn cát-xê, chiếm đoạt quyền sở hữu sáng tác. 

Bản demo "Đom đóm" trước đó của Jack

Nói về bản demo đầu tiên của "Đom đóm", sau khi được hot streamer ViruSs bổ sung phần đệm đàn, clip này cũng được đăng tải luôn trên channel Youtube của anh. Chỉ mất 4 tiếng, demo "Đom đóm" đã leo thẳng Top 1 Trending Youtube, chính thức trở thành video đạt No.1 tab thịnh hành nhanh nhất trong lịch sử nhạc Việt (soán ngôi cả "Hãy trao cho anh" của Sơn Tùng M-TP với 6 tiếng). Với bước đệm vốn có, chắc hẳn khi Jack tái xuất với "Đom đóm" hoặc một ca khúc mới, anh sẽ lại thiết lập được thêm một thành tích ấn tượng.