Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bất ngờ: Tòa án nhân dân Bắc Kinh tuyên bố Hoàng Tử Thao thắng kiện SM Entertainment

Bị SM kiện vì phát hành album âm nhạc với một công ty khác nhưng Hoàng Tử Thao đã chính thức thắng kiện.

Kể từ khi rời khỏi SM Entertainment đến nay, Hoàng Tử Thao và công ty quản lý cũ vẫn gặp những vướng mắc về pháp lý và chưa được giải quyết triệt để. Lý do bởi nam thần tượng đã quyết định chấm dứt việc hợp tác với công ty một cách đột ngột khi hợp đồng còn chưa hết hạn dẫn đến hàng loạt sự việc rắc rối xảy ra cho SM.

Hoàng Tử Thao vẫn chưa hoàn toàn chấm dứt những khúc mắc về pháp lý với công ty cũ

Sau khi trở về Trung Quốc, Hoàng Tử Thao tiếp tục tham gia các hoạt động giải trí như ca hát, đóng phim, tham gia các show truyền hình ở quê hương. Nam thần tượng hợp tác với công ty Thiên Hạ Thịnh Thế để phát hành album âm nhạc của riêng mình. Việc làm này của Hoàng Tử Thao bị SM Entertainment cho là vi phạm quyền quản lý độc quyền của công ty. 

SM Entertainment đã đâm đơn kiện lên Tòa án Nhân dân Bắc Kinh yêu cầu Hoàng Tử Thao thừa nhận đã xâm phạm quyền trách nhiệm. Tuy nhiên trong phiên nhất thẩm, Tòa án đã bác bỏ đơn kiện của SM Entertainment và cho rằng yêu cầu của SM là không thỏa đáng. Không chấp nhận kết quả này, SM tiếp tục khởi kiện thêm một lần nữa.

Nhưng may mắn vẫn không mỉm cười với ông lớn của làng giải trí xứ Hàn. Sau một thời gian dài tranh chấp, tới phiên nhị thẩm, tòa án vẫn bác bỏ đề nghị của phía SM và giữ nguyên kết quả xét xử của phiên nhất thẩm. 

Sau khi tin tức Hoàng Tử Thao thắng kiện được tung ra, nam thần tượng lập tức trở thành đề tài nóng trên mạng xã hội Weibo. Phần lớn netizen xứ Trung đều vui mừng vì cựu thành viên EXO đã chiến thắng trước SM Entertainment.