Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bất ngờ thay: Top 10 nghệ sĩ solo xuất sắc nhất châu Á gọi tên Sơn Tùng M-TP

Đáng nói, anh chàng là đại diện duy nhất của Việt Nam góp mặt trong danh sách này, thậm chí còn 'vượt mặt' cả G-Dragon và Luhan.

Khoảng cuối tháng 11/2017, sau giải thưởng danh giá Nghệ sĩ Việt Nam đột phá nhất do MAMA 2017 bình chọn, cộng đồng Sky lại đón nhận thêm tin mừng khi "sếp" Tùng tiếp tục có mặt trong đề cử Best Solo Star (Nghệ sĩ solo xuất sắc nhất) của SBS PopAsia Awards.

giải thưởng sbs popasia awards

Sơn Tùng M-TP là 1 trong 12 gương mặt được đề cử tại hạng mục Nghệ sĩ solo xuất sắc nhất do SBS PopAsia bình chọn

Ngoài Sơn Tùng, bảng đề cử năm nay còn xuất hiện những cái tên đình đám của làng nhạc thế giới, đặc biệt là Kpop như: G-Dragon, IU, Taeyeon, Aliee, Heize, Taemin, Psy,... Trước đó, vào năm 2016, Lay (EXO) là người chiến thắng cuối cùng ở hạng mục này. Và dù không phải là một giải thưởng chính thức nhưng cộng đồng Sky vẫn nhiệt tình kêu gọi "cày vote" cho Sơn Tùng bởi anh chàng là đại diện duy nhất của làng nhạc Việt có cơ hội tranh tài với những ngôi sao quốc tế. 

Sau nhiều tuần cạnh tranh gay gắt thì mới đây, SBS PopAsia Awards cũng đã tìm ra chủ nhân của giải thưởng Best Solo Star. Trong đó, Sơn Tùng vẫn xuất sắc có mặt trong top 10 Nghệ sĩ solo xuất sắc nhất châu Á, thậm chí, còn đứng trên cả Luhan (cựu thành viên EXO) và G-Dragon (trưởng nhóm Big Bang). 

sơn tùng mtp được vinh danh ở top 10 nghệ sĩ solo xuất sắc nhất châu á

Bản hit "Nơi này có anh" của Sơn Tùng cũng được đính kèm trên trang chủ của SBS PopAsia sau khi anh chàng có mặt trong top 8

top 10 ca sĩ solo xuất sắc nhất châu á

Cuối tháng 7 vừa qua, cũng tại giải thưởng này, "hoàng tử mưa" đã giành chiến thắng liên tiếp ở 2 hạng mục Sản phẩm solo xuất sắc nhất nửa đầu 2017 với MV "Nơi này có anh"Album xuất sắc nhất nửa đầu 2017 với "m-tp M-TP". Cùng với vị trí thứ 8 của SBS PopAsia Awards, Sơn Tùng đã khép lại một năm hoạt động đầy ồn ào nhưng được ghi nhận cả trong và ngoài nước. 

sơn tùng mtp

Tên tuổi của Sơn Tùng đến nay đã được vượt ra khỏi phạm vi của làng nhạc Việt.