Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bất ngờ thay: 10 MV bị dislike nhiều nhất Vpop hiện nay có đến 5 sản phẩm thuộc về Sơn Tùng M-TP

Bù lại, tất cả những MV góp mặt trong BXH này của 'sếp' đã vượt 100 triệu view, đồng thời còn từng thiết lập nhiều kỷ lục 'khủng' ở làng nhạc Việt. Quan trọng, dẫn đầu BXH không phải 'Chúng ta không thuộc về nhau' mà là một video cover của 'thảm họa' 10X.

Em gái mưa (Linh Ka): 302.000 dislike

Ngần ấy thời gian, khi một người cực lười như Sơn Tùng đã comeback được 2 lần, Chi Pu cũng đã làm ca sĩ được gần 2 năm thì Linh Ka vẫn cứ giữ vững ngôi vương: chủ nhân của MV (cover) bị ghét nhất trong lịch sử Vpop. 

Rõ ràng, nếu xét ở khía cạnh video cover, "Em gái mưa" của Linh Ka là một sản phẩm chỉn chu và có đầu tư. Tuy nhiên, việc lạm dụng auto tune, tạo mưa quá giả, đi kèm là loạt phát ngôn đúng chuẩn "thiếu não" trước đó đã khiến antifan đồng loạt tìm đến dislike MV của nàng hot girl 10X. Hiện tại, con số 302.000 lượt không thích của "Em gái mưa" vẫn chưa tìm được đối thủ ở làng nhạc Việt. 

 Linh Ka cover Em gái mưa

Thực chất, Linh Ka còn 1 siêu phẩm khác là "Fake Love" (BTS) nhưng không hiểu vì lý do gì, nó đã biến mất khỏi Youtube nên vị trí đầu bảng một lần nữa thuộc về "Em gái mưa" 

Chúng ta không thuộc về nhau (Sơn Tùng M-TP): 290.000 dislike

Trong quá khứ, "Chúng ta không thuộc về nhau" của Sơn Tùng M-TP từng lọt vào top 50 MV nhận dislike nhiều nhất thế giới và cho đến nay, nó vẫn cứ duy trì được tốc độ tăng dislike đều đặn theo từng tháng, từng năm, thậm chí, nếu không phải Linh Ka nổi hứng cover "Em gái mưa", chắc hẳn vị trí No.1 của BXH đã thuộc về sản phẩm âm nhạc duy nhất trong năm 2016 của "hoàng tử mưa".

Lượng dislike của Chúng ta không thuộc về nhau

Từ hôm nay (Chi Pu): 280.000 dislike

từ hôm nay của chi pu nhận 280.000 dislike

Là MV đầu tiên đánh dấu cú chuyển hướng sang lĩnh vực ca hát của Chi Pu nhưng ngoài việc liên tục bị tố đạo nhạc, giọng hát của nhân vật chính quá yếu, quá mỏng, phần lyric quá vô nghĩa, gần như "Từ hôm nay" không đọng lại được bất kì ấn tượng tốt đẹp nào trong mắt khán giả. Đến mức, chỉ mất có 3 ngày, "Từ hôm nay" đã chạm mốc 100.000 dislike, sau này còn thường xuyên góp mặt trong danh sách những "thảm họa" của Vpop. 

Chạy ngay đi (Sơn Tùng M-TP): 234.000 dislike

Để được thấy "Chạy ngay đi" lên sóng, Sky đã phải chờ đợi 1 năm 2 tháng, kể từ "Nơi này có anh" đã ra mắt vào tháng 2/2017. Tuy được các tiền bối nhận định là bước thử nghiệm táo bạo của "hoàng tử mưa" ở một thể loại nhạc mới nhưng sản phẩm này lại không được lòng số đông công chúng. Ngoài việc Sơn Tùng hát không rõ lời, họ còn cho rằng phần MV bắt chước concept của "Body" (Mino) lẫn "Okay" của Wang Jackson. Vì lẽ đó mà không chỉ chật vật nửa năm mới có được 100 triệu view, "Chạy ngay đi" còn đang phải nhận về 234.000 dislike.

lượng dislike của Chạy ngay đi

Theo antifan, "Chạy ngay đi" có rất nhiều yếu tố khiến họ phải nhấn nút không thích

Bống bống bang bang (365DaBand): 219.000 dislike

Kể cả có đang phải sở hữu lượng không thích lên đến 219.000 lượt thì "Bống bống bang bang" vẫn đã, đang và sẽ là "thần chú" cứu cánh cho những bà mẹ bỉm sữa. Chưa kể, đây còn là MV nhiều lượt xem nhất Vpop với 430 triệu view. 

Bống bống bang bang của 365 là MV nhiều người xem nhất Vpop

So với lượng view thì số dislike của "Bống bống bang bang" dường như không đáng để bận tâm

Pom (Zero 9): 209.000 dislike

Ngoài "Từ hôm nay", ở BXH này tiếp tục chứng kiến sự xuất hiện của 1 MV đầu tay - "Pom" của Zero 9

Ra mắt giữa thời điểm Zero 9 bị ném đá tơi tả vì phát ngôn có tính hạ bệ BTS, đã vậy còn lạm dụng ngoại ngữ khiến khán giả không nhận thức được đây là sản phẩm tiếng Việt hay tiếng Anh, khi mà "Pom" còn chưa được 10 triệu view thì đã có đến 209.000 lượt dislike. 

Pom của Zero 9 là 1 trong 10 MV bị dislike nhiều nhất Vpop

Lạc trôi (Sơn Tùng M-TP): 200.000 dislike

200.000 lượt không thích là kết quả mà "Lạc trôi" đang có sau 2 năm 8 tháng lên sàn. Bù lại, đây là một trong hai MV đã đạt 200 triệu view của Sơn Tùng M-TP (bên cạnh "Nơi này có anh"), đồng thời cũng là một trong những ca khúc được yêu thích nhất của chàng trai gốc Thái Bình. 

lượng dislike của Lạc trôi - Sơn Tùng M-TP

Có một quy luật bất thành văn ở Sơn Tùng là MV view càng cao thì dislike cũng càng nhiều. "Lạc trôi" không phải ngoại lệ

Hãy trao cho anh (Sơn Tùng M-TP): 176.000 dislike

Được nhận định là siêu phẩm mới của Vpop do có sự góp mặt của rapper huyền thoại Snoop Dogg, ngoài ra còn lần lượt xô đổ hàng chục kỷ lục ở Vpop nhưng "Hãy trao cho anh" vẫn bị các antifan soi mói. Kết quả, có đến 176.000 tài khoản Youtube đã nhấn nút không thích sau chưa đầy 1 tháng MV này phát hành. 

lượng dislike của Hãy trao cho anh - Sơn Tùng M-TP

Vì là Sơn Tùng nên "Hãy trao cho anh" có lập kỷ lục "vô tiền khoáng hậu" ở Vpop vẫn cứ bị antifan kéo đến khủng bố

Em sai rồi anh xin lỗi em đi (Chi Pu): 130.000 dislike

Lại là Chi Pu với MV gây tranh cãi vì nghi vấn đáp trả ca sĩ Minh Quân - "Em sai rồi, anh xin lỗi em đi". Lần này, sản phẩm âm nhạc của cô an toàn ở vị trí thứ 9 với 130.000 lượt không thích. 

"Em sai rồi, anh xin lỗi em đi" - Chi Pu

Nơi này có anh (Sơn Tùng M-TP): 126.000 dislike

Chốt hạ BXH tiếp tục là một sản phẩm của Sơn Tùng M-TP: "Nơi này có anh". Cũng may, đây là MV nhiều người xem nhất của "sếp" nên gần như lượng dislike trên không ảnh hưởng quá nhiều đến sự yêu thích của khán giả trong và ngoài nước. 

lượng dislike của Nơi này có anh

Nếu so sánh tương quan giữa dislike và like, "Nơi này có anh" của Sơn Tùng M-TP vẫn rất được yêu thích.