Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Produce 101

Bất ngờ tại Produce 101 mùa 4: Thêm loại thí sinh "vô phương cứu chữa", Knet muốn vote cho MC vì quá điển trai

Với những thay đổi mới này của chương trình, người hâm mộ mong rằng Produce X 101 sẽ trở nên bứt phá hơn so với 3 mùa trước đó.

Mỗi năm trôi qua kể từ năm 2016, không có năm nào là người hâm mộ được yên lòng với Mnet. Sau khi khởi đầu với sự thành công của Produce 101 mùa 1, nhà sản xuất tiếp tục cho ra nhiều phần tiếp theo sau mỗi năm, và mỗi năm lại có một sự thay đổi khác nhau. Tuy nhiên, chắc chắn Produce 101 mùa năm nay sẽ khiến bạn cảm thấy bất ngờ vì có những thay đổi đến chóng mặt. 

1. Nhóm chiến thắng có hợp đồng 5 năm

Khác với những mùa trước: Produce 101 mùa 1 nhóm chiến thắng có hợp đồng 1 năm, Produce 101 mùa 2 có hợp đồng 1 năm rưỡi và Produce 48 có hợp đồng 2 năm rưỡi, thì năm nay format chương trình đã có sự thay đổi. Để tránh có việc nuối tiếc và khiến người hâm mộ phản đối thì Mnet đã tăng thời lượng hoạt động của cả nhóm lên đến 5 năm. Trong thời hạn 5 năm đó, 2 năm rưỡi đầu tiên tập trung vào việc quảng bá cùng với nhóm của mình, thời gian còn lại là để dành cho việc phát triển hoạt động cá nhân song song với hoạt động nhóm.

Nhóm dành được chiến thắng trong Produce 101 năm nay sẽ có thời hạn hợp đồng lên đến 5 năm, lớn hơn rất nhiều so với những nhóm nhạc chiến thắng mùa trước.

Với việc tăng thời gian hoạt động của nhóm mới vào phần tiếp theo, nhiều người tin rằng Mnet đã rút kinh nghiệm qua 3 mùa trước. Cụ thể ở mùa 1 và mùa 2, I.O.I và Wanna One đều làm quá tốt với vai trò là một nhóm nhạc và mang về mức lợi nhuận khủng cho các công ty quản lí, dù đã tăng lên với 2 năm rưỡi so với IZ*ONE ở Produce 48 nhưng có lẽ con số này vẫn còn chưa đủ so với dự tính của Mnet. 

2. Bổ sung thêm hạng X cho các thực tập sinh "Vô phương cứu chữa"

Đây là một sự thay đổi có thể nói là khiến người xem phải chia ra hai phe hoàn toàn khác biệt. Một phe hoàn toàn đồng ý cho rằng, có nhiều thực tập sinh với một số kĩ năng hát nhảy đều không thể đạt được mức khá thì họ còn không đủ để cho một con điểm F, và hạng X này thật sự phù hợp với họ. Tuy nhiên, một số người cho rằng, nếu như đã không có tài, tại sao lại còn đi thi và tại sao lại được tuyển chọn vào trong một chương trình sống còn để giành cơ hội được debut của những thực tập sinh khác tài năng hơn?

 

Với việc đưa thêm một hạng mới vào trong chương trình đã có nhiều nguồn tranh cãi nổ ra. Hầu hết mọi người đều cho rằng ý kiến này khá ấn tượng và nên áp dụng vào từ những mùa đầu chứ không phải đến bây giờ mới bắt đầu sử dụng.

3. Nghịch lý: Người dẫn chương trình còn được cộng đồng mạng muốn bình chọn hơn là thí sinh

Theo thông báo mới nhất, Lee Dong Wook chính thức trở thành Nhà sản xuất quốc dân - cách gọi khác cho MC của chương trình PRODUCE X 101. Nam diễn viên  sẽ chính thức giữ vai trò "đại diện cho các nhà sản xuất quốc dân" tương tự như vị trí Host mà Jang Geun SukBoA và Lee Seung Gi đảm nhận ở 3 mùa trước. Sau khi thông tin chính thức được xác nhận, hàng nghìn cư dân mạng đã mạnh dạn khẳng định sẽ xem chương trình này vì nam diễn viên, hoặc thậm chí có người còn cho rằng tại sao anh chàng không chính thức ra mắt với tư cách là thực tập sinh với nhan sắc tiên tử của mình.

Lee Dong Wook luôn khiến người hâm mộ bất ngờ vì vẻ ngoài trẻ trung như thiếu niên với độ tuổi đã ngoài tầm 30 của mình. Anh chàng đã khiến nhiều người hâm mộ không ngại vượt qua cả quy định để "bỏ phiếu" cho mình trở thành thần tượng. 

Nam diễn viên trẻ trung hơn hẳn độ tuổi của mình gấp vài lần, vì thế đó là lí do khiến nhiều người lầm tưởng anh với một trong những nam thần tượng tân binh mới nổi của KPop. 

Vẻ ngoài cao ráo và điển trai giúp Lee Dong Wook chưa lần nào rớt hạng khỏi các bảng xếp hạng nhan sắc của các nam diễn viên ở Hàn Quốc. Đây là lần đầu tiên anh chàng thử sức với vai trò MC trên Produce 101 nên đã tạo được tiếng vang lớn đối với sự chú ý của khán giả và truyền thông.

"MC không thể debut được hay sao?"

"Anh này là ai thế? Một nam thần tượng tân binh hả?"

 --->"Là Lee Dong Wook! Đại diện của các nhà sản xuất quốc dân của Produce mùa này."

"Tôi có thể vote cho một mình Lee Dong Wook thôi được không?"

"Thật lòng thì, Tôi nghĩ tôi sẽ xem show này mỗi tuần chỉ vì Lee Dong Wook mất."

"Tôi không định xem show này trong thời gian tới đâu, nhưng chắc là phải coi thôi..Bởi vì MC của chương trình này.."

Bạn nghĩ sao về những thay đổi này trong Produce mùa tiếp theo?