Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bất ngờ: Suga (BTS) là rapper nhưng dạo gần đây muốn thử sức ở mảng vocal, đã xin đi học thêm về thanh nhạc!

Ngoài ra, maknae Jungkook cũng muốn được cải thiện khả năng hát hò của mình.

Trong một tập gần đây của show 'K-Pop Language School' do đài tvN sản xuất, giọng ca huyền thoại, Kim Yeon Woo đã xuất hiện với tư cách là người chỉ đạo thanh nhạc.

Kim Yeon Woo

MC Lee Sang Min đã giới thiệu Kim Yeon Woo là tiền bối mà các thành viên BTS vô cùng ngưỡng mộ. Boygroup nhà Big Hit Entertainment đã học hỏi rất nhiều kỹ năng hát từ ông. Đáp lại, Kim Yeon Woo đã chia sẻ một câu chuyện mới xảy ra gần đây về Jungkook và Suga, 2 thành viên nổi tiếng của nhóm.

BTS

Cụ thể, vài tháng trước, Kim Yeon Woo đã tới gặp em út của BTS: "Tôi nhận được một cuộc gọi từ Jungkook vài tháng trước. Trò ấy nói chưa bao giờ được học hát và rất muốn được học hỏi. Vì vậy, tôi đã đến trường quay và hướng dẫn em ấy một chút".

Nhưng đó chưa phải tất cả, ngay đến rapper Suga cũng trở thành học trò của Kim Yeon Woo: "Gần đây, Suga cũng liên lạc với tôi, nói rằng muốn học hát dù bản thân là một rapper. Vậy nên tôi đã chỉ dẫn cậu ấy một bài giảng".

Có vẻ như Jungkook và Suga đã lĩnh hội khá nhiều kiến thức từ vị vua thanh nhạc của xứ sở kim chi. Đó là lý do vì sao giọng hát của các chàng trai ngày càng tiến bộ. Dù đang là những nghệ sĩ hàng đầu nhưng 2 nam idol vẫn không ngừng trau dồi, cải thiện kỹ năng của bản thân, một trong những chìa khóa đưa họ trở thành những người dẫn đầu trong ngành công nghiệp âm nhạc KPOP.