Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bất ngờ: Phát hiện Jane (MOMOLAND) từng là masternim của một fansite về hai nam thần tượng siêu nổi tiếng

Cô nàng từng là quản lý của fansite Baby's Breath trước khi 'rửa tay gác kiếm' để trở thành thực tập sinh.

Những ngày qua, fan K-pop đang tròn mắt ghen tị vì phát hiện ra một "fangirl thành công nhất hệ mặt trời", đó chính là cô nàng Jane (MOMOLAND)

Jane khiến fan K-pop phát sốt vì có quá khứ là masternim 

Chuyện các thần tượng thế hệ mới là fan của các tiền bối đã quá quen thuộc rồi. Tuy nhiên, con đường fangirl của Jane lại khác hẳn tất cả mọi người bởi cô nàng vốn từng là masternim của một fansite về Sunggyu L của Infinite trước khi quyết tâm trở thành idol. 

Masternim được biết đến là những người rất giàu, họ bỏ nhiều thời gian và công sức để theo đuổi thần tượng K-pop. Không phải là những kẻ vô công rồi nghề, masternim thu lợi nhuận bằng cách bán ảnh chụp, photobook và các loại goodie do họ tự chụp và in ấn.

Hình ảnh của Jane khi còn là một masternim fansite theo đuổi thần tượng

Tuy nhiên, Jane đã có một quyết định khá mạo hiểm khi từ bỏ công việc này, đóng cửa fansite để dấn thân vào những vòng tuyển chọn gắt gao với mong muốn trở thành idol, được đứng trên sân khấu cùng với thần tượng của mình. 

Có tin đồn cho hay, Jane từng có nhiều tài khoản khác nhau nhưng thường được biết đến là masternim của fansite Baby's Breath. Fan K-pop chỉ biết về sự thật này khi Jane và MOMOLAND nổi tiếng sau đợt comeback với "Bboom Bboom". 

Fansite Baby's Breath nổi tiếng với khả năng chụp ảnh thần sầu

Khi quyết định trở thành thực tập sinh, Jane đã xóa hết tài khoản mạng xã hội và đóng cửa fansite để thực hiện một ước mơ to lớn hơn. Không chỉ chụp ảnh siêu đẹp, Jane còn có tố chất trở thành idol khi sở hữu ngoại hình xinh đẹp, body chuẩn, kỹ năng vũ đạo và ca hát khá hoàn thiện. Cô nàng đã trở thành thần tượng và không ít lần đứng chung sân khấu với idol mà mình từng theo đuổi. 

Đa số netizen Hàn đều cảm thấy vô cùng ngưỡng mộ quyết tâm của cô nàng:

- Ôi trời... Ghen tị thật đấy. 

- Fangirl thành công thực sự luôn!

- Từ vị trí một fangirl mà trở thành idol, đỉnh của đỉnh đấy. Lần đầu tiên trong đời thấy một masternim trở thành idol luôn.

- Mình từng dùng ảnh mà chị ấy chụp L trước đây! Tuyệt vời!!

Nhiều fan K-pop đã lấy Jane làm động lực, đặt mục tiêu vừa theo đuổi thần tượng vừa xây dựng sự nghiệp của riêng mình, thật ý nghĩa phải không nào?