Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bất ngờ "ở ẩn", dân mạng nghi ngờ Hoàng Tôn giải nghệ vì biến chứng của phẫu thuật thẩm mỹ

Á quân Giọng hát Việt 2013 hiện tại đã khóa mọi kênh liên lạc khiến nhiều fan hâm mộ hoang mang và lo lắng khi tin đồn anh quyết định tạm dừng sự nghiệp ca hát ngày càng lan truyền mạnh mẽ.

Nổi lên như một hiện tượng chỉ sau thành công của ca khúc "Em không quay về", Hoàng Tôn bắt đầu được công chúng biết đến với vai trò nhạc sĩ, ca sĩ cùng một loạt các bản hit như: "Dành cho em", "Bài hát tặng em", "Chỉ có em"... Tuy nhiên, kể từ cuối năm 2016, sau khi gặp biến cố của lần phẫu thuật thẩm mỹ mũi, Á quân Giọng hát Việt 2013 ít xuất hiện tại các sự kiện, cũng không tung ra sản phẩm mới nào, đồng thời phải chịu đựng không ít công kích từ các antifan. Đặc biệt, sau khi Đức Phúc "vịt hóa thiên nga" thành công chỉ sau 1 ca dao kéo thì Hoàng Tôn lại càng bị đem ra so sánh và dè bỉu như trường hợp "chữa lợn lành thành lợn què" của làng giải trí Việt. 

hoàng tôn trước và sau phẫu thuật thẩm mỹ

Hoàng Tôn là một trong những trường hợp dao kéo hỏng của Vbiz

Giữa "bão" tranh cãi về Đức Phúc và Hoàng Tôn, dân mạng bất ngờ phát hiện giọng ca "Em không quay về" đã đóng mọi kênh liên lạc từ facebook đến Instagram. Một số bạn bè của anh cũng cho biết đã lâu lắm chưa gặp mặt và không liên hệ được với Hoàng Tôn.

hoàng tôn khóa trang cá nhân

Hiện tại, Hoàng Tôn đã khóa mọi kênh liên lạc

Chính sự "biến mất" bất ngờ này khiến nhiều người cho rằng, Á quân The Voice quyết định từ bỏ sự nghiệp ca hát, một số khác lại đồn đoán nam ca sĩ phẫu thuật thất bại nên có lẽ đã tạm "ở ẩn" để tìm cách chỉnh sửa nhan sắc, chuẩn bị cho cuộc trở lại làng nhạc.

tin đồn hoàng tôn bỏ hát

Thông tin được đăng tải trên một trang fanpage về việc Hoàng Tôn giã từ sự nghiệp càng khiến dư luận xôn xao

tin đồn hoàng tôn bỏ hát 1

Cộng đồng mạng cũng bắt đầu nổ ra cuộc tranh cãi xoay quanh nghi vấn Á quân Giọng hát Việt 2013 bỏ hát vì biến chứng sau ca trùng tu hỏng

Trước những lời bàn tán liên quan đến việc từ giã sự nghiệp ca hát vì phẫu thuật thẩm mỹ thất bại, Hoàng Tôn chính thức lên tiếng phủ nhận. Giọng ca "Dành cho em" chia sẻ, anh muốn tạm nghỉ để suy nghĩ về đường đi sắp tới và từ chối khi đề cập đến vấn đề phẫu thuật thẩm mỹ của mình.

Hoàng Tôn cũng cho biết thêm, trải qua biến cố trong suốt 1 năm qua đã giúp anh học được cách chấp nhận bản thân và bao dung với mọi người xung quanh. "Ai cũng cần có những bài học cho riêng để trưởng thành. Đối với Tôn, một năm vừa qua thật sự rất đáng quý. Tôn đã học được cách chấp nhận bản thân mình, yêu thương những người xung quanh, sử dụng những kinh nghiệm quá khứ để phát triển bản thân mình trở nên tích cực và có niềm tin vào những gì mình đang làm". 

hoàng tôn

Thực chất, Hoàng Tôn chỉ đang tạm thời "ở ẩn" để tìm cảm hứng và suy nghĩ về hướng đi sắp tới.