Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bất ngờ: Một thành viên ITZY được mời làm MC lễ trao giải lớn, dù rằng cô debut chưa tròn 1 năm

Người đó không phải leader Yeji, hay center Ryujin.

Sáng 29/11, Ban tổ chức lễ trao giải Gaon Chart Music Awards lần thứ 9 công bố họ đã chọn ra 2 MC cho sự kiện năm nay. Cặp đôi không ai khác ngoài Leeteuk (Super Junior) Lia (ITZY).

MC

Đại diện sự kiện chia sẻ: "Xin hãy chờ đón sự kết hợp của Leeteuk và Lia, cặp tiền bối hậu bối lần đầu tiên làm MC cùng nhau. Leeteuk đã luôn thể hiện khả năng dẫn dắt tuyệt vời như một MC dí dỏm và khéo léo, trong khi đó Lia có nhiều kinh nghiệm dẫn chương trình như một MC đặc biệt, cô có khả năng nói tiếng Anh xuất sắc".

Một chi tiết thú vị là lễ trao giải Gaon Chart Music Awards lần thứ 9 sẽ diễn ra vào ngày 8/1, thời điểm này ITZY vẫn chưa tròn 1 năm debut, giúp Lia trở thành tân binh hiếm hoi được mời làm MC lễ trao giải lớn. Đồng thời nhóm nữ của cô cũng là ứng cử viên nặng ký cho giải thưởng tân binh tại sự kiện vinh danh.

Lia