Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bất ngờ: Mnet đã chọn 5 boygroup tham gia 'Queendom' bản nam, trong đó có 1 nhóm thậm chí còn chưa debut?

Được biết nhóm này chính là gà mà Mnet đã ấp ủ sản xuất từ năm 2019.

Đại diện Đài truyền hình Mnet xác nhận chiều 5/3, rằng họ đang chuẩn bị cho chương trình sống còn mới phát triển từ "Queendom" (mùa giải 2019, dành cho idol nữ). Hai show này có tên là "Road To Kingdom" và "Kingdom".

Nếu như "Road To Kingdom" tập trung vào những nhóm nhạc nam trẻ, đang nỗ lực làm việc chăm chỉ, tìm cơ hội bứt phá trong nghề thì "Kingdom" dành cho những boygroup đã nổi tiếng, hiện đang ở chiếu trên tại KPOP.

Đại diện Mnet xác nhận, đúng là "Road To Kingdom" sẽ bắt đầu ghi hình từ giữa tháng 3. Tập phim đầu tiên này sẽ là lúc các đội thi đấu gặp nhau lần đầu tiên. Nhà đài cho rằng hiện rất khó để xác nhận line-up hoàn chỉnh, mong khán giả tiếp tục chờ đợi.

Tuy vậy, trước thông báo từ Mnet, báo chí Hàn Quốc đồng loạt dẫn lời nguồn tin trong ngành giải trí. Trong đó, tiết lộ 5 đội tham gia "Road To Kingdom" bao gồm: ONF, Golden Child, The Boyz, VERIVERY TOO.

Kingdom

Golden Child, The Boyz, ONF, VERIVERY

Kingdom

TOO

Đáng chú ý nhất trong dàn line-up, có lẽ là cái tên TOO. Boygroup này được thông báo xuất hiện trong "Road To Kingdom" bất chấp nhóm chưa hề debut. Theo dự kiến, vào ngày 18/3 sắp tới, TOO mới chính thức trình làng. Về lý do TOO được ưu ái tranh tài tại "Road To Kingdom", không thể không đề cập đến sự đỡ đầu nhiệt tình của Mnet, bởi Mnet chính là đơn vị sản xuất "World Klass" (2019) - show tuyển chọn ra đội hình TOO hiện tại.

Ngoài ra, báo Hàn còn tiết lộ một thông tin thú vị, nhóm nhạc nam nào chiến thắng "Road To Kingdom", sẽ có cơ hội tham gia "Kingdom" - show dành cho những anh lớn của KPOP tranh tài, dự kiến diễn ra vào nửa cuối năm nay.