Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
M!Countdown

Bất ngờ: M!Countdown công bố 2 MC CỐ ĐỊNH, sẽ đồng hành với chương trình kể từ bây giờ

Thay vì mời các idol làm MC tạm thời cho từng số, kể từ nay M!Countdown đã có hai gương mặt MC đại diện cho cả chương trình.

Chiều 3 tháng 4, đài truyền hình Mnet xác nhận rằng thành viên AB6IX - Lee Daehwi và người mẫu Han Hyun Min sẽ trở thành cặp đôi MC cố định cho chương trình âm nhạc hàng tuần M!Countdown.

M!Countdown

Lee Daehwi trước đây từng nhiều lần thể hiện kỹ năng dẫn chương trình ấn tượng thông qua các tiết mục cũng như những tập phát sóng đặc biệt. Ngoài ra, cựu thành viên Wanna One còn có khả năng giao tiếp tiếng Anh và tiếng Nhật thông thạo.

Đối lập với Daehwi, đây là lần đầu tiên Han Hyun Min giữ vai trò MC trên một chương trình âm nhạc. Tuy vậy, nhà sản xuất vẫn đặt nhiều niềm tin nhờ trí thông minh và khả năng ứng biến linh hoạt mà Hyun Min thể hiện trên các chương trình tạp kỹ.

Ngoài ra, khán giả có thể trông chờ vào tương tác của cặp MC mới vì cả Daehwi lẫn Hyun Min đều là bạn đồng niên, cùng sinh ra vào năm 2001.

M!Countdown

Trong tập phát sóng tuần này, M!Countdown sẽ trở lại với phiên bản mới, hứa hẹn sẽ nâng tầm show âm nhạc hàng tuần của Hàn Quốc lên một tầm cao đặc sắc.