Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bất ngờ: Loạt hình ảnh đang phát tán trên mạng xã hội được cho là Kim Woo Bin và Shin Min Ah hẹn hò tại Paris

Những hình ảnh hẹn hò ngọt ngào của Kim Woo Bin và Shin Min Ah khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Vào ngày 16/9, loạt ảnh Kim Woo Bin và Shin Min Ah hẹn hò ở Paris, Pháp đã trở thành chủ đề được bàn tán trên mạng xã hội. Cặp đôi đình đám được nhìn thấy cùng đi dạo, ghé quán cà phê và có những cử chỉ tình tứ, thoải mái bên nhau.

Kim Woo Bin và Shin Min Ah luôn kín tiếng bên nhau suốt 7 năm qua, chính vì vậy công chúng vô cùng thích thú được chứng kiến cặp đôi tận hưởng kỳ nghỉ ở 'thành phố tình yêu' Paris. Sau tin đồn kết hôn, cặp đôi dần cởi mở hơn, thậm chí còn đóng chung phim Our blues và xuất hiện chung công khai trong ảnh hậu trường.

Kim Woo Bin và Shin Min Ah tận hưởng buổi hẹn hò yên bình tại quán cà phê. Cả 2 ghé sát nhau bên nhau đầy tình tứ

Cặp đôi còn cùng nhau dạo phố, tài tử dành cho bạn gái ánh mắt cực kỳ ngọt ngào và trìu mến

Từ phía sau cũng có thể thấy 2 ngôi sao đình đám rất xứng đôi

Shin Min Ah - Kim Woo Bin gặp nhau trong 1 buổi chụp ảnh quảng cáo và công khai hẹn hò vào tháng 7/2015. Ban đầu, chuyện tình không nhận được sự ủng hộ của công chúng. Nhưng theo thời gian, họ đã chứng minh được tình cảm thực sự, trở thành cặp đôi được yêu thích. Năm 2017, khi Kim Woo Bin mắc bệnh ung thư và phải ngừng hoạt động để điều trị, Shin Min Ah đã luôn ở bên chăm sóc và là nguồn sức mạnh tinh thần cho anh.