Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bất ngờ: Lizzy đã rời Pledis Entertainment nhưng công ty cho biết Orange Caramel vẫn có khả năng sẽ comeback

Đại diện Pledis Entertainment vừa làm rõ tương lai của unit đình đám một thời.

Chiều ngày 1 tháng 5, nữ thần tượng Lizzy thông báo rằng cô sẽ rời khỏi After School và Pledis Entertainment thông qua một lá thư viết tay đăng trên mạng xã hội. Công ty quản lý cũng xác nhận sự ra đi của Lizzy, giải thích rằng hợp đồng độc quyền của họ với cô đã chính thức hết hạn vào ngày 30 tháng 4 năm 2018.

Lizzy

Với sự tốt nghiệp của Lizzy, After School bây giờ chỉ còn là một nhóm nữ 4 thành viên gồm Raina, Nana, E-Young và Ga Eun. Đồng thời, các unit (nhóm nhỏ) mà Lizzy tham gia như Orange Caramel và After School Blue, rất có thể cũng sẽ không còn tồn tại.

Tuy nhiên, vào ngày 2 tháng 5, đại diện Pledis Entertainment đã làm rõ với tờ OSEN rằng khả năng Orange Caramel quảng bá một lần nữa vẫn tồn tại. Theo đó, "Các thành viên hiện đang theo đuổi các lĩnh vực hoạt động khác nhau phù hợp với mong muốn của họ, nhưng Orange Caramel vẫn chưa hề giải tán chính thức. Nếu có một cơ hội tốt xảy đến và nhóm muốn phát hành một album, chúng tôi sẽ không ngại ngần mà hỗ trợ họ hết mình".

Lizzy

Được biết, Lizzy đã là thành viên của After School trong 8 năm. Sau khi được tuyển chọn bởi Pledis Entertainment vào năm 2009 lúc vẫn còn là một học sinh trung học, Lizzy đã đến Seoul và trở thành một thực tập sinh. Cô đã đạt được ước mơ ra mắt vào tháng 3 năm 2010.