Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

BẤT NGỜ: Lee Dae Hwi (Wanna One) được xác nhận sáng tác ca khúc mới cho vòng thi sắp tới của Produce 48

Lee Dae Hwi sẽ trở lại với chuỗi show thực tế Produce trong vai trò nhà sản xuất

Vào ngày 28 tháng 7, cư dân mạng bắt đầu truyền tai nhau những tin đồn rằng thành viên tài năng nhóm Wanna One đã sáng tác 1 trong những ca khúc cho vòng thi đấu theo chủ đề trên Produce 48.

Lee Dae Hwi Wanna One sáng tác ca khúc Produce 48

Thực tế, vào tháng 5 vừa qua, tin đồn này đã nổ ra nhưng công ty quản lý và nhà sản xuất đã phủ nhận. Tuy nhiên, hình ảnh của Lee Dae Hwi xuất hiện trong trailer cho tập phát sóng vào ngày 3 tháng 8 chính là cơ sơ khiến netizen tin rằng anh chàng giữ vai trò sản xuất ca khúc cho vòng thi sắp tới.

Và mới đây, một nguồn tin từ Mnet đã tiết lộ với kênh tin tức Sports Chosun, “Sau khi trao đổi với các nhà sản xuất của chương trình, chúng tôi đã xác nhận sự tham gia của Lee Dae Hwi. Bài hát của Lee Dae Hwi là một trong những bài hát được đưa vào trận chiến đánh giá theo concept sắp tới”. Ngoài ra, nam thần tượng cũng sẽ xuất hiện tại Produce 48 để hướng dẫn các thực tập sinh trình bày ca khúc một cách tốt nhất.

Trong khi, trailer tuần sau đã tiết lộ rằng khán giả sẽ bỏ phiếu để chọn thực tập sinh nào sẽ thể hiện một trong 6 ca khúc. Nó bao gồm “Rumor”, “See You Again”, “To Reach You”, “I AM”, “Rollin 'Rollin” và “1000%” với nhiều thể loại âm nhạc khác nhau. Tuy nhiên, chương trình vẫn chưa xác nhận Lee Dae Hwi đã sản xuất ca khúc nào.

Và hãy chờ tập phát sóng tuần sau để biết được điều đó nhé!