Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

BẤT NGỜ: Kpop chuẩn bị chào đón một nữ thần tượng tân binh người NGA

Cô nàng này dự kiến sẽ chính thức ra mắt vào cuối năm nay.

Svetlana, được sinh ra tại Nga và bất ngờ trở nên nổi tiếng tại Hàn Quốc khi xuất hiện trên chương trình "Welcome, First Time in Korea" của đài MBC và "Abnormal Summit" của JTBC. Cô nàng gây sự chú ý mạnh mẽ với kỹ năng nói tiếng Hàn lưu loát và vẻ visual tuyệt vời. Chưa kể, sự phổ biến của Svetlana càng gia tăng hơn nữa khi được chọn để giới thiệu đến khán giả xứ củ sâm trong FIFA World Cup năm nay.

Svetlana người Nga debut Kpop

Và ngày 27 tháng 8, cô nàng đã tiết lộ thêm một tin tức bất ngờ liên quan đến sự nghiệp trở thành người nổi tiếng của mình. Cụ thể, Svetlana nói với tờ Sports Seoul rằng cô là "một học viên chuẩn bị cho sự ra mắt với tư cách thần tượng""kế hoạch ra mắt vào tháng 11 hoặc tháng 12 đã được xác nhận”.

Svetlana người Nga debut Kpop

Cũng trong ngày này, Svetlana đã chia sẻ ảnh chụp màn hình bài báo trên tài khoản Instagram cá nhân và kèm theo caption, "Các bạn đã rất ngạc nhiên, phải không?".

Svetlana người Nga debut Kpop

Như vậy, trong thời gian tới Kpop sẽ chào đón một nữ thần tượng người Nga và chắc hẳn cộng đồng fan Kpop cũng sẽ mong ngày đó đến thật nhanh đúng không nhỉ!