Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bất ngờ: Kim Samuel nộp đơn đăng ký bản quyền cho nghệ danh từ tận... 3 tháng trước

Hóa ra nam thần tượng đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng.

Giữa thời điểm tranh chấp với công ty quản lý Brave Entertainment, Kim Samuel đã đăng ký bản quyền cho nghệ danh của mình. 

kim Samuel

Tờ YTN Star đưa tin độc quyền vào sáng 14/6, cho biết Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Hàn Quốc tiết lộ Kim Samuel đã đăng ký bản quyền cho "SAMUEL" từ hôm 20 tháng 3.

Được biết, yêu cầu này không chỉ bao gồm quyền quản lý nghệ danh người nổi tiếng, sản xuất album, concert, mà còn bao gồm các loại hình kinh doanh, doanh nghiệp, cửa hàng bán lẻ và kính mắt.

Hiện tại, Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Hàn Quốc được cho là đã nhận được đơn của Samuel và đang xem xét yêu cầu của nam thần tượng.

Cách đây chưa lâu, Kim Samuel tuyên bố về việc sẽ quảng bá với tư cách nghệ sĩ độc lập. Phía Brave Entertainment bác bỏ, cho biết họ có kế hoạch thực hiện hành động pháp lý. Hai bên liên tục đưa ra thông tin trái chiều. Riêng Samuel thì đã bay đến Mỹ để theo học một vài khóa học chuyên môn.