Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

BẤT NGỜ: Hyomin tiết lộ về khả năng tái hợp của T-ara, fan KPOP gật gù: 'Đây chính xác là girlgroup kiên trì số 1!'

Hyomin khẳng định rằng T-ara có thể tái hợp bất kỳ lúc nào, và hiện tại chỉ là thời điểm để các thành viên theo đuổi những ước mơ riêng trước khi trở về bên nhau.

Mới đây, Hyomin đã có chuyến lưu diễn ở Việt Nam sau khi comeback solo với "Mango". Bên cạnh hoạt động biểu diễn, nữ thần tượng còn tổ chức fansign để gặp gỡ fan Việt. 

Cũng trong lần này, Hyomin đã tiết lộ về kế hoạch của bản thân và tương lai của T-ara:

"Sau khi chấm dứt hợp đồng với công ty cũ, chúng tôi đã tự tìm cho mình con đường riêng và đang hiện thực hóa nó. Chúng tôi đã cùng nhau tâm sự về việc đã năng nổ làm việc không ngừng nghỉ và chỉ nhìn về phía trước trong suốt 10 năm qua. Bởi vì tôi thậm chí còn không có thời gian riêng cho mình nên lần này chính là lúc tôi thực hiện nó.

Về phần T-ara, chúng tôi có thể tái hợp bất kỳ lúc nào. Hiện tại chỉ là khoảng thời gian mà mỗi người chúng tôi đang thực hiện những điều mình muốn. Bản thân các thành viên T-ara đều mong mỏi sẽ cùng nhau đứng trên một sân khấu vào một ngày không xa. Tôi nghĩ điều đó sẽ sớm trở thành hiện thực. Dù chưa rõ rằng nhóm sẽ comeback với một album, concert hay fanmeeting nhưng tôi cam đoan một điều rằng nguyện vọng của các thành viên là được cùng nhau gửi lời chào tới fan hâm mộ". 

Lời hứa hẹn của Hyomin khiến không ít fan KPOP cảm thấy tràn đầy hi vọng về T-ara. Mặc dù đã trải qua 10 năm đầy chông gai nhưng các thành viên vẫn chưa từng từ bỏ hi vọng được cùng nhau đứng trên sân khấu. Hiện tại nhóm vẫn đang theo đuổi cuộc chiến pháp lý với MBK Entertainment để giành lại tên nhóm. Nhiều ý kiến cho rằng nếu T-ara chiến thắng trong phiên tòa cuối cùng, nhóm sẽ có thể comeback với tên gọi cũ.